top-banner-2

Chủ nhật, 02/06/2024, 23:00 GMT+7

Càn quét màn ảnh Việt, Lật Mặt 7 tiếp tục “chinh chiến” thị trường quốc tế

Sau thành công vang dội tại Việt Nam với hàng loạt kỷ lục doanh thu được thiết lập, Lật Mặt 7: Một Điều Ước chính thức xác nhận sẽ "chinh chiến" thị trường quốc tế. Hành trình hội ngộ cùng 5 người con của bà Hai (Thanh Hiền) hứa hẹn sẽ khiến khán giả khắp nơi trên thế giới thổn thức, xúc động.

can-quet-man-anh-viet-lat-mat-7-tiep-tuc-chinh-chien-thi-truong-quoc-te-tgnguoinoitieng 

Để "làm nóng" trước thềm ra mắt toàn cầu, ê-kíp Lý Hải - Minh Hà còn gửi tặng khán giả poster mới, gây chú ý với bức ảnh chụp đông đủ gia đình bà Hai và 5 người con, ai ai cũng nở nụ cười hạnh phúc. 6 mẹ con chụp hình gần gũi, ấm áp trước dàn hoa bất tử, là một chi tiết mang tính biểu tượng và đầy ý nghĩa của phim. 

Không chỉ được chính ê-kíp phim xác nhận mà cả nhiều trang báo uy tín của Hollywood, đơn cử như Deadline đã đưa tin về màn công chiếu toàn cầu của Lật Mặt 7. Trang Deadline nhấn mạnh thông qua nhà phát hành 3388 Films, Lật Mặt 7 sẽ "ra quân" tại thị trường Bắc Mỹ và 11 quốc gia khác gồm Canada, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Pháp, Na Uy, Thuỵ Điển, Cộng Hoà Séc, Slovakia và Ba Lan. Lật Mặt 7 cũng xuất sắc trở thành phim Việt Nam đầu tiên được chiếu ở cùng lúc 3 châu lục, chắc chắn sẽ khiến khán giả quốc tế chú ý. 

Riêng tại thị trường khổng lồ Bắc Mỹ, Lật Mặt 7 ra mắt vào đúng tuần lễ Ngày Của Cha (Father’s Day), một dịp vô cùng ý nghĩa để khán giả khắp mọi nơi cùng gia đình thưởng thức thước phim xúc động, chân thật của mẹ con bà Hai. 

Trang Deadline còn thẳng thắn khẳng định Lật Mặt là franchise thành công nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Trong đó, Lật Mặt 7 lập thành tích đứng thứ 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam và vẫn đang lọt top các phim bán vé khủng nhất trong ngày dù đã bước sang tuần chiếu thứ 5. 

Với tham vọng mang "đứa con tinh thần" ra các thị trường lớn tại nước ngoài, Lý Hải hy vọng sẽ có thể lan tỏa hơi ấm gia đình đến những khán giả Việt đang sống xa nhà, xa gia đình, dù ở bất kì nơi đâu thì tình cảm hướng về quê hương, người thân vẫn luôn đong đầy. Mặt khác, việc ra mắt nước ngoài sẽ góp phần giúp Lật Mặt 7 nâng cao thành tích doanh thu, đạt được những dấu mốc kỷ lục đáng nể mới chứ không chỉ dừng lại ở top 3 mọi thời đại.

Lật Mặt 7: Một Điều Ước chính thức chiếu tại thị trường quốc tế từ ngày 14.06. Thông tin lịch chiếu, bán vé tại từng quốc gia được cập nhật tại: http://www.3388Films.com/FaceOff7 

Trong lúc đó, Lật Mặt 7: Một Điều Ước vẫn đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Phim phân loại K nên các bé dưới 13 tuổi có thể xem khi đi cùng người lớn. (Lưu ý: Trẻ em chỉ được xem suất chiếu kết thúc trước 22h00).

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Càn quét màn ảnh Việt, Lật Mặt 7 tiếp tục “chinh chiến” thị trường quốc tế

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn