Thứ tư, 06/12/2017, 14:31 GMT+7

Southwest Sun Solar - Nhà tài trợ của Ms Vietnam Beauty International Pageant

Góp phần mang đến sự thành công của Ms Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm sáng lập qua các năm thì không thể không kể đến sự đồng hành của nhà tài trợ - Công ty Southwest Sun Solar.

Southwest Sun Solar là một trong những công ty đầu tiên hoạt động về lĩnh vực năng lượng mặt trời. Hiếu Nguyễn và MiMi Ngô là cặp vợ chồng dẫn dắt sự thành công cho Southwest Sun Solar tại Mỹ.

southwest-sun-mimi-thao-lam-8

Chia sẻ sự thành công của công ty với mọi người thông qua những hoạt động thiện nguyện, Southwest Sun Solar được đông đảo người dân tin yêu và ủng hộ. Bên cạnh đó, bộ đôi lãnh đạo của Southwest Sun Solar cũng đồng hành cùng với CEO Kristine Thảo Lâm trong nhiều hoạt động thiện nguyện cũng như nghệ thuật.

southwest-sun-mimi-thao-lam-2

southwest-sun-mimi-thao-lam-9

Góp phần mang đến sự thành công Ms Vietnam Beauty International Pageant thì không thể không kể đến Southwest Sun Solar. Trong từng ấy năm cuộc thi ra đời và hoạt động đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty. Cảm kích trước tấm lòng ấy, CEO Kristine Thảo Lâm - Nhà sáng lập cuộc thi đã gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc nhất đến với Ban lãnh đạo công ty cũng như hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành cho những mùa giải tiếp theo.

southwest-sun-mimi-thao-lam-5

Doanh nhân Mimi Ngô

Kristine Thảo Lâm - CEO của Ms Vietnam Beauty International Pageant, người sáng lập quyền lực, đồng thời là người mang tiếng nói, hình ảnh của phụ nữ Việt giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Cho đến nay, bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, Ms Vietnam Beauty International Pageant đã trở thành một sân chơi thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ là người Việt đang sinh sống trên khắp nước Mỹ.

southwest-sun-mimi-thao-lam-6

southwest-sun-mimi-thao-lam-7

Bên cạnh việc tìm ra các người đẹp có trí tuệ, nhan sắc, Ms Vietnam Beauty International Pageant còn là nơi để gắn kết cộng đồng, là cầu nối giúp các mạnh thường quân đến gần hơn với cộng đồng nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Sau mỗi mùa thi, những chuyến bay về nước mang theo dàn người đẹp cùng những chuyến thiện nguyện ý nghĩa đã trở thành một hoạt động quen thuộc và thú vị của Ms Vietnam Beauty International Pageant.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Southwest Sun Solar - Nhà tài trợ của Ms Vietnam Beauty International Pageant

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu