tsm-top-banner

Thứ tư, 20/12/2017, 12:08 GMT+7

Chúc Mai - Nhà phân phối độc quyền được N Collagen vinh danh

Đây là sự ghi nhận những cố gắng, phấn đấu trong công việc kinh doanh của Chúc Mai trong thời gian qua cũng như là động lực giúp chị có nhiều bước đột phá hơn nữa trong tương lai.

Vừa qua, Chúc Mai (Nhà phân phối độc quyền N Collagen tại Long An) đã được vinh danh và tặng bằng khen Nhà phân phối N Collagen xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N Collagen.

chuc-mai-nguoinoitieng-1

Chúc Mai (váy trắng) và Giám đốc thương hiệu N Collagen Trần Bích Ngân tại sự kiện kỉ niệm 8 năm sản phẩm N Collagen có mặt trên thị trường.

Thành công không dành cho những ai không biết cố gắng

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Đồng Tháp, Văn Thị Chúc Mai rất hòa đồng, hiếu khách và thân thiện. Sau khi rời mái trường phổ thông, chị đậu vào trường đại học Tây Đô, khăn gói về Cần Thơ để bắt đầu con đường của một sinh viên. Thế nhưng, vì điều kiện riêng nên Chúc Mai đã rời giảng đường Đại học sau hai năm. Thế rồi, Mai đi học may và làm công việc may mặc được 5 năm. Sau đó, lập gia đình và có một cháu. Trong thời gian này, chị ở nhà nội trợ và chăm sóc con nên không còn chủ động về tài chính. “Điều đó khiến mình gặp nhiều khó khăn, áp lực trong cuộc sống” - Chúc Mai cho biết.

chuc-mai-nguoinoitieng-5

Cùng với giám đốc Trần Bích Ngân và các nhà phân phối của thương hiệu N Collagen.

chuc-mai-nguoinoitieng-6

Cũng như bao phụ nữ khác, Chúc Mai rất yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp. Vì thế, khi phát hiện ra mỹ phẩm đang dùng rất tốt, chị đã bắt lấy cơ hội này để thực hiện ước mơ phát triển kinh doanh và độc lập kinh tế của mình.

“Và cũng vì trước đây da mình rất xấu nên cũng hay tìm hiểu mỹ phẩm để dưỡng da. Mình cũng sử dụng nhiều loại mỹ phẩm nhưng không hiệu quả. Sau khi dùng thử sản phẩm N Collagen, thấy da đẹp hẳn lên, còn được mọi người khen ngợi và cảm thấy tự tin lên nhiều. Cũng từ đó, mình nảy sinh dự định kinh doanh mặt hàng này vừa để tăng thu nhập vừa có thể giới thiệu đến nhiều chị em phụ nữ một sản phẩm chất lượng.” - chị Chúc Mai chia sẻ.

chuc-mai-nguoinoitieng-4

Vinh dự được vinh danh và nhận bằng khen Nhà phân phối xuất sắc của N Collagen.

Hành trình trở thành nhà phân phối độc quyền N Collagen xuất

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi và suy nghĩ phải cố gắng hết sức để thay đổi tương lai, Chúc Mai đã từng bước thực hiện được ước mơ của bản thân. Để trở thành Nhà phân phối xuất  sắc như hiện nay, chị cũng trải qua nhiều khó khăn, cố gắng, nỗ lực và phấn đấu.

chuc-mai-nguoinoitieng-7

Chúc Mai hạnh phúc với bằng khen từ thương hiệu N Collagen.

Ban đầu, khi thấy sản phẩm chất lượng, Mai lấy hàng về bán thử rồi bắt đầu có khách hàng. Dần dần, chị mạnh dạn làm chi nhánh rồi trở thành đại lý chính thức của N Collagen.  Cũng từ đó, chị ấp ủ dự định làm Nhà phân phối độc quyền của N Collagen tại Long An. Để thực hiện dự định này, Chúc Mai đã tìm hiểu, nghiên cứu nhiều hơn về các phương thức kinh doanh, cách mở rộng thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng và chủ yếu phát triển kinh doanh online, một kênh bán hàng đang được quan tâm và thu hút khách hàng ở Việt Nam. Từ đó, Chúc Mai đã chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền N Collagen tại khu vực Long An.

chuc-mai-nguoinoitieng-9

Vui vẻ, hòa đồng và thân thiện với các nhà phân phối N Collagen tại sự kiện

Trải qua một thời gian làm Nhà phân phối độc quyền, Chúc Mai đã vinh dự được thương hiệu N Collagen vinh danh và tặng bằng khen Nhà phân phối N Collagen xuất sắc.

Phụ nữ tự chủ về kinh tế, gia đình sẽ hạnh phúc hơn

Với Chúc Mai, kinh doanh mỹ phẩm là công việc yêu thích. Chị cũng cho biết rằng công việc rất phù hợp, tận dụng được thời gian, giúp chị tự chủ về kinh tế nhưng cũng có thời gian để chăm sóc con cái. Bởi vì, với chị, phụ nữ là phong thủy, vận khí của gia đình nên phụ nữ cần biết yêu thương và quan tâm bản thân nhiều hơn vì chỉ khi phụ nữ mạnh khỏe, xinh đẹp, tự tin, hiểu biết mới có thể chăm sóc tốt cho gia đình, góp phần tích cực vào xã hội.

chuc-mai-nguoinoitieng-10

Độc lập về kinh tế, xinh đẹp, tự tin là những mục tiêu mà Chúc Mai hướng đến.

Khi nói về công việc kinh doanh, Chúc Mai chia sẻ: “Mai thấy rằng hiện nay sản phẩm N Collagen là một trong những mặt hàng chất lượng nhưng chưa được nhiều người tin tưởng. Vì thế, Mai muốn dùng hiểu biết, lòng nhiệt huyết và đam mê của mình để giúp khách hàng nhận ra chất lượng của N Collagen và tin dùng hơn nữa. Hiện nay mình đã có 10 sỉ, 6 chi nhánh và 2 đại lý. Con số tuy chưa lớn nhưng đó là thành quả mà mình phấn đấu. Mai hi vọng trong tương lai, con số này cũng sẽ tăng dần.”

chuc-mai-nguoinoitieng

Gia đình nhỏ của Chúc Mai

Không chỉ thực hiện vai trò người vợ, người mẹ, Chúc Anh còn hướng đến cuộc sống độc lập, mạnh mẽ và tự chủ.

Trong tương lai, chúc Mai sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh và học hỏi thêm để có thể mở rộng kinh doanh và phát triển showroom để trưng bày tất cả các sản phẩm.

Facebook Chúc Mai: https://www.facebook.com/mai.van

Hà Phương

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chúc Mai - Nhà phân phối độc quyền được N Collagen vinh danh

 

Genli