tsm-top-banner

Thứ năm, 08/03/2018, 14:19 GMT+7

Các nữ doanh nhân tại Lazada chia sẻ bí quyết dẫn đến thành công

Hai nữ doanh nhân Minh Tâm và Hạnh Ngân đã chứng minh khả năng kinh doanh tuyệt vời của người phụ nữ với những thàng công ấn tượng tại sàn Thương mại Điện tử Lazada.vn.

Kinh doanh online đang dần chiếm thị phần ưu thế và tạo được lòng tin ở người tiêu dung. Đặc biệt, việc mở một gian hàng trực tuyến tại các sàn thương mại đã giúp cho tất cả mọi đối tượng đều có thể trở thành chủ doanh nghiệp một cách dễ dàng. Trong đó, các chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà nội trợ cũng chọn hình thức kinh doanh online không chỉ để tạo thêm nguồn thu nhập, mà còn để khẳng định khả năng kinh doanh của bản thân.

lazada 1 tapchithoidai

Là quản lý của gian hàng thuộc top 100 tại Lazada, chị Hạnh Ngân trong những ngày đầu thành lập gian hàng Hội An Gift Shop đã xác định thương mại điện tử đang là xu hướng phát triển tất yếu của thời đại. “Theo xu hướng phát triển của thời đại, internet và smartphone đang thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng, mọi ngươi thích mua sắm online nhiều hơn là đến các cửa hàng truyền thống”. Chính nhờ sự đầu tư phát triển hình ảnh và nội dung sản phẩm hiển thị trên website, và luôn hoàn thiện cơ cấu tổ chức và đào tạo nhân viên kỹ năng làm việc, chăm sóc khách hàng đã giúp gian hàng của chị Hạnh Ngân đi đến thành công như ngày hôm nay.

Chị Minh Tâm - Chủ gian hàng Minh Tâm với 03 năm kinh nghiệm Kinh doanh Online mặt hàng thời trang nam tại Lazada cho biết, bỡ ngỡ và lo lắng là những cảm xúc ban đầu khi khởi nghiệp tại Lazada. Tuy nhiên, với việc tập trung đảm bảo chất lượng sản phẩm và nhạy bén đón đầu xu hướng, đồng thời không quen đầu tư dịch vụ khách hàng, gian hàng Minh Tâm dần khẳng định trong lòng khách hàng mua sắm online. Với hậu phương là chồng và 03 thiên thần nhỏ, chị Minh Tâm thêm tự tin vững bước phát triển gian hàng Minh Tâm.

lazada tapchithoidai 2

Thông qua cuộc trò chuyện ngắn cùng chị Minh Tâm và Hạnh Ngân, có thể nói, với sự tự tin và khéo léo của các nữ doanh nhân tại Lazada, sẽ ngay càng khẳng định mình trong thương trường và xã hội.

lazada 3 tapchithoidai

Lazada đồng thời gửi chúc tất cả chị em đang và sẽ kinh doanh tại website Lazada.vn sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống và thành đạt trong sự nghiệp, luôn là những bông hoa xinh đẹp, mạnh mẽ và đầy năng lượng. Happy Women’s Day!

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Các nữ doanh nhân tại Lazada chia sẻ bí quyết dẫn đến thành công

 

Genli