Thứ bảy, 13/01/2018, 21:34 GMT+7

Dược sĩ Tiến diễn thuyết ấn tượng tại chiến dịch 'Phòng chống nám và ung thư da'

Ngày 13.01.2018, chiến dịch “Phòng Chống Nám và Ung Thư” do Công ty TNHH Profa Việt Nam tổ chức cùng sự đồng hành của Đại sứ thiện chí - Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến, tiếp tục bùng nổ tại khách sạn Continental, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

duoc-si-tien-cdpcn-nguoinoitieng-1

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – Đại sứ thiện chí, Diễn giả chính của chiến dịch Phòng chống nám và ung thư da

Chiến dịch “Phòng chống nám và ung thư da” đã đạt những thành công nhất định tại Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Đà Lạt,… và điểm đến tiếp theo là thành phố Hồ Chí Minh. Mô hình hội thảo phi lợi nhuận, không bán hàng với mong muốn giúp chị em trang bị những kiến thức bổ ích về sức khỏe và làm đẹp. Bên cạnh đó, chiến dịch còn góp phần rất lớn trong việc nâng cao ý thức cộng đồng, chung tay gìn giữ và bảo vệ môi trường xung quanh.

duoc-si-tien-cdpcn-nguoinoitieng-2

Dược sĩ Tiến thân thiện cùng khách hàng

Nhận lời mời từ đơn vị tổ chức, Dược sĩ Tiến tiếp tục trở thành Đại sứ thiện chí, diễn giả chính tại hội thảo. Tham gia diễn thuyết cho rất nhiều hội thảo khắp cả nước, từng học tập tại nhiều quốc gia dẫn đầu ngành thẩm mỹ, là thành viên của các tổ chức thẩm mỹ uy tín toàn cầu như Viện Hàn Lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ, Học viện Y học chống lão hóa Hoa Kỳ, Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình và Y học thẩm mỹ châu Âu, Hiệp Hội các chuyên gia Y học Thẩm mỹ Quốc tế,…

Ngoài ra, anh còn là Giám đốc của Trung Tâm Nghiên Cứu, Ứng Dụng Và Đào Tạo Thẩm Mỹ Dược sĩ Tiến do chính anh đứng lớp cùng sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, dược sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp nhằm cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu giúp các chủ spa nâng cao tay nghề và xây dựng nền tảng khoa học vững chắc. Đưa ra nhận định, chọn lọc tốt hơn những nguồn thông tin chính quy về chuyên môn, trong bối cảnh hỗn loạn của rất nhiều công nghệ và kỹ thuật làm đẹp mới đang ồ ạt du nhập vào Việt Nam.

duoc-si-tien-cdpcn-nguoinoitieng-3

Khách hàng chăm chú theo dõi và ghi chép cẩn thận phần thuyết trình của Dược sĩ Tiến

Với phong thái tự tin, lối thuyết trình cuốn hút, Dược sĩ Tiến mở đầu phần diễn giải với nguyên nhân hình thành và quy trình xử lý tận gốc các rối loạn sắc tố (nám mảng, tàn nhang, bớt bẩm sinh, nám đinh,…) với sự kết hợp của một hay nhiều công nghệ hàng đầu như Q-switched Nd:YAG, Long Pulse, phương pháp thay da sinh học Mesotherapy, công nghệ Nutraceuticals đến từ Nhật Bản,… nhằm tác động toàn diện và xử lý nhiều loại nám khác nhau, bao gồm trên cả những nền da dễ thương tổn hay gặp phải những vấn đề khác đi kèm, xử lý triệt để tình trạng tăng sắc tố mà những phương pháp điều trị trước đây chưa giải quyết triệt để.

duoc-si-tien-cdpcn-nguoinoitieng-4

Hoạt động tư vấn, thăm khám, soi da miễn phí diễn ra song song cùng chiến dịch

Dược sĩ Tiến đã chỉ ra những nguyên nhân gây hại trực tiếp đến làn da, lên án cách chữa trị phản khoa học dẫn đến tình trạng tăng sắc tố thêm trầm trọng. Đồng thời, Dược sĩ Tiến đã giới thiệu những phương pháp điều trị an toàn, dứt điểm tình trạng nám da, hạn chế tối đa thời gian và chi phí điều trị.

duoc-si-tien-cdpcn-nguoinoitieng-5

Khách hàng hào hứng đặt câu hỏi nhờ Dược sĩ Tiến tư vấn về cách chăm sóc da

Chiến dịch “Phòng chống nám và ung thư da” tại thành phố Hồ Chí Minh được khép lại với phần đặt câu hỏi giao lưu cùng diễn giả. Rất nhiều khách hàng đã nhận được những lời khuyên bổ ích về chăm sóc sắc khỏe, sắc đẹp cho bản thân và gia đình từ Dược sĩ Tiến.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dược sĩ Tiến diễn thuyết ấn tượng tại chiến dịch 'Phòng chống nám và ung thư da'

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu