tsm-top-banner

Thứ bảy, 26/09/2020, 17:38 GMT+7

Hot Model 2018 Trần Lập bất ngờ tiết lộ kế hoạch và ý định kết hôn trước tuổi 30?

Hot Model 2018 Trần Lập là một trong những sao Việt rất kín tiếng về chuyện tình cảm cá nhân. Mặc dù vậy, nam người mẫu sinh năm 1994 đã tiết lộ kế hoạch và ý định kết hôn trước tuổi 30. 

hot-moel-tran-lap-tgnguoinoitieng-3

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Trần Lập đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nam người mẫu chia sẻ về chuyện tình cảm. Theo đó, Trần Lập cho biết, anh từng có thời gian tìm được nửa kia nhưng vì công việc, áp lực xung quanh khiến anh phải kết thúc mối quan hệ đó. Ngoài ra, Trần Lập còn cho biết, mối tình lâu nhất của anh cũng chỉ kéo dài được vài năm.

hot-moel-tran-lap-tgnguoinoitieng-2

Lúc yêu rất bình thường, chuyện tình của anh cũng nhẹ nhàng, dễ thương như các cặp yêu nhau khác như cùng nắm tay nhau đi đến một nơi nào đó không ai biết và tặng cho nhau những món quà nho nhỏ, dù không nhiều giá trị nhưng lại mang đến ý nghĩa lớn. Bởi Trần Lập cho rằng, lúc yêu anh thích mang bất ngờ cho bạn gái. Anh luôn dành sự lắng nghe, thấu hiểu cho đối phương.

hot-moel-tran-lap-tgnguoinoitieng-1

hot-moel-tran-lap-tgnguoinoitieng-7

Một điều đặc biệt, Trần Lập đã tiết lộ, anh có kế hoạch trước 30 tuổi sẽ ổn định sự nghiệp và lập gia đình. Điều đó người hâm mộ khá tò mò và chờ đợi. Anh thừa nhận bản thân cũng khá nôn nóng muốn ổn định chuyện hôn nhân.

hot-moel-tran-lap-tgnguoinoitieng-4

hot-moel-tran-lap-tgnguoinoitieng-6

Mặc dù vậy, cho đến thời điểm này chưa ai có thông tin gì về người tình của Trần Lập. Tính ra năm nay anh chàng cũng tròn 26 tuổi, gần đúng với thời điểm mà anh lên kế hoạch cho việc yên ổn gia đình. Chắc chắn rất nhiều người đang chờ đợi động thái của Trần Lập.

HP

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hot Model 2018 Trần Lập bất ngờ tiết lộ kế hoạch và ý định kết hôn trước tuổi 30?

 

hector sp

Genli