Chủ nhật, 09/12/2018, 08:42 GMT+7

Người thủ lĩnh đích thực là người biết tạo ra những thủ lĩnh mới!

Xinh đẹp, giỏi giang cùng với quan điểm sống vô cùng thực tế và hiện đại, Minh Gia Nhi và Hoàng Hà Vy đã gặt hái được những thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.

minh-gia-nhi-1

Minh Gia Nhi là thủ lĩnh tổng phân phối Kosxu tại Sài Gòn. Vì kinh doanh giỏi và xinh đẹp, cô gái đã được công ty ghi nhận và hỗ trợ tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tại Malaysia. Không phụ lòng công ty và nắm bắt cơ hội tốt, Minh Gia Nhi đã giành được giải thưởng Hoa hậu Thân thiện. Với những thành quả trong kinh doanh cũng như trên cương vị là một hoa hậu, Minh Gia Nhi ngày càng khẳng định bản thân hơn với việc không ngừng thu hút được nhiều thành viên gia nhập kênh phân phối tại phía Nam. Cô luôn năng động và hòa đồng cũng như truyền những kỹ năng, kiến thức mà mình có được cho các bạn trong kênh của mình. Cô là một chiến binh giỏi của “nhà” Kosxu.

minh-gia-nhi-2

Người thủ lĩnh giỏi là người nắm trong tay những chiến binh tốt, những quân cờ mạnh.  Tôi nghe được ở đâu đó ai đã nói rằng, "Hãy tự xây nên giấc mơ của bạn, nếu không thì người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ của họ. Thủ lĩnh đích thực không tạo ra đàn em, họ tạo ra những thủ lĩnh mới". Doanh nhân – Hoa hậu Thân thiện Minh Gia Nhi đã cho mọi người thấy được điều đó khi liên tục tạo ra những người đồng đội giỏi giang, xinh đẹp và có bản lĩnh như chính cô vậy. Và Hoàng Hà Vy nằm trong số đó, cô là một thủ lĩnh mới xuất sắc nằm trong team Kosxu tại TP.HCM.

minh-gia-nhi-3

Hoàng Hà Vy tuy chỉ mới đôi mươi nhưng người đẹp đã sở hữu cho mình nguồn thu nhập đáng mơ ước và hơn hết là khối kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh đáng ngưỡng mộ. Cái tuổi mà người ta thường bảo “ăn chưa no, lo chưa tới” thì Hà Vy đã sở hữu cho mình một cơ ngơi kinh doanh “đồ sộ”, đó là một cửa hàng kinh doanh thời trang và mỹ phẩm mang tên Hoàng Hà Vy Boutique (138 Nguyễn Trãi, Quận 5, Hồ Chí Minh).

minh-gia-nhi-4

Thành công là cả một quá trình nỗ lực chứ không phải ngày một ngày hai là làm được. Đặc biệt, trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh online nói chung và kinh doanh mỹ phẩm nói riêng điều đó hoàn toàn đúng. Và hơn hết, kinh doanh online là một hình thức kinh doanh đội nhóm, nơi đó cần những người đồng đội giỏi, biết sẻ chia và có tinh thần cầu tiến. Một đoàn tàu sẽ không thể chuyển bánh suông sẻ nếu không có sự liên kết giữa các mắc xích là những toa tàu lại với nhau. Mỗi thành viên trong hệ thống cũng giống như một toa tàu vậy, có gắn kết mới có thể cùng đầu tàu bang bang qua mọi miền tổ quốc.

minh-gia-nhi-5

Hiểu được điều đó, doanh nhân trẻ Minh Gia Nhi đã luôn biết cách đào tạo ra những người bạn đồng hành tuyệt vời để cùng đưa hệ thống phát triển mạnh. Trong công việc cả hai là những đồng đội sát cánh cùng nhau, đôi bên cùng có lợi. Ngoài cuộc sống, họ là những người bạn trẻ đầy nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ buồn vui cùng nhau. Cả hai có cùng điểm chung là xinh đẹp và đầy bản lĩnh.

minh-gia-nhi-6

Minh Gia Nhi đã chia sẻ, Hoàng Hà Vy là một cô gái năng động, vui tính, hoạt  bát. “Đặc biệt, ở Vy đã truyền được những nguồn năng lượng tích cực cho tôi mỗi khi hai đứa làm việc chung” – Nhi chia sẻ thêm.

Kinh doanh là vậy, “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” và cách các cô gái trong hệ thống Kosxu làm đã cho thấy không bao lâu nữa Kosxu sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi, bên cạnh các bạn vẫn còn có sự đồng hành và hỗ trợ từ phía công ty.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Người thủ lĩnh đích thực là người biết tạo ra những thủ lĩnh mới!

 

kosxu