Thứ tư, 02/01/2019, 08:54 GMT+7

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sinh con trai vào tháng 3

Phùng Thiệu Phong xác nhận bà xã đang mang thai trong ngày đầu năm mới, giới tính em bé cũng được tiết lộ.

Hôm 1/1, Phùng Thiệu Phong chính thức xác nhận vợ anh - Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Trên Weibo, tài tử viết: "Bạn biết không, bạn biết chúng tôi là gia đình ba người không?". Ngay sau chia sẻ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh viết: "Cùng chờ đợi, chờ đợi. Xin chào 2019". Đây là lần đầu tiên đôi uyên ương công khai xác nhận "tin vui", sau hàng loạt tin đồn "bầu bí" rộ lên trước đó. Cặp sao đăng ký kết hôn vào tháng 10 năm ngoái, và theo nhiều nguồn tin, khi ấy, Lệ Dĩnh đã có thai. Khi ra ngoài, cô cũng thường chọn trang phục rộng thùng thình để che giấu bụng. Một số hình ảnh siêu âm của cô cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội. Lệ Dĩnh được cho là mang thai bé trai, dự sinh vào tháng 3/2019. 

thieu-phong-trieu-le-dinh-tgnguoinoitieng

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong.

Hiện tại, cả Lệ Dĩnh và Thiệu Phong đều đang "ở ẩn", đã vài tháng nay họ không đóng phim. Một nguồn tin cho hay việc Lệ Dĩnh có bầu khiến kế hoạch chụp ảnh cưới và làm lễ cưới phải dời lại, vì thế, sau khi mỹ nhân Hoa Thiên Cốt "mẹ tròn con vuông", hai người sẽ làm tiệc cưới chung vào với lễ kỷ niệm 100 ngày của con.

Trò chuyện với báo chí, Phùng Thiệu Phong tiết lộ anh và Triệu Lệ Dĩnh phải lòng nhau khi đóng Tây Du Ký 3, và sau đó, hai người chính thức hẹn hò. Nói về mối quan hệ với bạn đời kém 9 tuổi, Thiệu Phong nói anh tìm thấy điểm tương đồng với hai nhân vật trong bộ phim mà họ đóng chung, Minh Lan Truyện: "Chúng tôi bị hấp dẫn bởi nhau, giống như là Cố Đình Diệp và Minh Lan".

 Tạo hình của cặp sao trong Minh Lan truyện. 

Tạo hình của cặp sao trong "Minh Lan truyện".

Thiệu Phong cũng tâm sự hôn nhân giúp anh học cách cân bằng giữa gia đình và công việc: "Điều đó rất tuyệt, vì giờ đây tôi có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống của bản thân, gia đình. Chúng tôi cùng nghỉ ngơi và tận hưởng sự tự do, cùng nhau đi du lịch nếu thích. Đương nhiên, nếu có kịch bản hay, tôi cũng sẽ nhận. Cuộc sống theo cách này tự tại biết bao nhiêu, không có quá nhiều kế hoạch, cũng không phải nghĩ quá nhiều về những điều tiếp tới".

Trong thời gian Lệ Dĩnh và Thiệu Phong chờ con chào đời, bộ phim của họ, Minh Lan truyện bắt đầu lên sóng từ 25/12/2018.

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: ON/ngoisao.net - 2/1/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/trieu-le-dinh-se-sinh-con-trai-vao-thang-3-3862246.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sinh con trai vào tháng 3

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu