Thứ năm, 27/12/2018, 15:52 GMT+7

Mỹ Tâm chở Mai Tài Phến bằng 'siêu xe'

"Chị đại" Mỹ Tâm có nhiều khoảnh khắc nhí nhố trên trường quay phim 'Chị trợ lý của anh'.

my-tam-mai-tai-phen

Sau khi gây "bão" với trailer, phim điện ảnh Chị trợ lý của anh tiếp tục khiến fan của Mỹ Tâm thích thú với những hình ảnh hậu trường được hé lộ trên trang chính thức của phim.  

Mỹ Tâm nhí nhố trên trường quay Chị trợ lý của anh

Dù đi đóng phim, Mỹ Tâm cũng không quên mang theo "siêu xe" nổi tiếng của mình. Đó chính là chiếc xe đạp màu hồng bé xíu cô vẫn thường đạp trong những buổi tối đi "bão" ăn mừng chiến thắng của bóng đá Việt Nam. Không chỉ hồn nhiên đạp xe một mình, cô còn hào phóng chở "sếp" Mai Tài Phến trên chiếc xe này.

Với tính cách hài hước, giọng ca Người hãy quên em đi luôn là người mang đến tiếng cười rộn ràng trên phim trường. Có lần, cô "thay" NSƯT Hữu Châu vào vai ông nội khó tính, tung hứng với "cháu trai" Mai Tài Phến trong một cảnh quay. Dù vậy, Mỹ Tâm cũng rất nghiêm túc và cầu thị trong công việc. Là nữ chính kiêm nhà sản xuất của phim, cô luôn có mặt theo dõi sát sao tiến độ của đoàn phim, đôi khi còn tự tay chỉnh sửa đạo cụ.

Một cảnh quay hài hước giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. 

Một cảnh quay hài hước giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Chị trợ lý của anh là dự án điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm. Cô vào vai Doanh - một trợ lý toàn năng trong công việc nhưng có lối sống phóng túng, mê "nhậu". Từ những xung đột ban đầu, cô dần nảy sinh tình cảm với chàng cấp trên kém tuổi do Mai Tài Phến đóng. Cặp đôi chị em sẽ có nhiều cảnh diễn chung hài hước.

Chị đại Mỹ Tâm quyền lực trong phim. 

"Chị đại" Mỹ Tâm quyền lực trong phim.

Trong phim, Mỹ Tâm xuất hiện với tạo hình "chị đại" quyền lực và cá tính với các set đồ công sở trẻ trung, hiện đại và năng động. Mai Tài Phến được xây dựng hình ảnh là một CEO trẻ chăm chút diện mạo. Bộ phim khởi chiếu từ 4/1/2019.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 27/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/my-tam-cho-mai-tai-phen-bang-sieu-xe-3860221.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mỹ Tâm chở Mai Tài Phến bằng 'siêu xe'

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu