tsm-top-banner

Thứ năm, 27/08/2020, 14:25 GMT+7

Nhan sắc người tình kém 30 tuổi của Brad Pitt

Người mẫu Nicole Poturalski 27 tuổi - mỹ nhân vừa được bắt gặp hẹn hò Brad Pitt ở Pháp - hiện là mẹ đơn thân và có ngoại hình gần giống Angelina Jolie.

Nicole Poturalski đang là cái tên nổi như cồn sau khi cô bị phát hiện lên phi cơ riêng cùng Brad Pitt du lịch ở miền nam nước Pháp hôm 26/8. Giới thạo tin Hollywood nhanh chóng tìm ra danh tính của mỹ nhân này và xác nhận rằng Nicole đang hẹn hò Brad Pitt.

Nicole Poturalski đang là cái tên nổi như cồn sau khi cô bị phát hiện lên phi cơ riêng cùng Brad Pitt du lịch ở miền nam nước Pháp hôm 26/8. Giới thạo tin Hollywood nhanh chóng tìm ra danh tính của mỹ nhân này và xác nhận rằng Nicole đang hẹn hò Brad Pitt.

Chân dài người Đức có nghệ danh là Nico Mary. Cô sinh năm 1994, hiện là một người mẫu quốc tế, ký hợp đồng với công ty Next Management ở Los Angeles cũng như A Management tại Berlin.

Chân dài người Đức có nghệ danh là Nico Mary. Cô hiện là một người mẫu quốc tế, ký hợp đồng với công ty Next Management ở Los Angeles cũng như A Management tại Berlin.

Nicole cao 1,78 m, có màu tóc nâu tự nhiên và mắt xanh. 10 năm trước, cô vô tình được một nhà quản lý tài năng khám phá khi đang đi chơi Disneyland ở Paris. Cuộc gặp này đã làm thay đổi cuộc đời của thiếu nữ xinh đẹp - người trước đó luôn nuôi mơ ước sẽ trở thành một nhà sinh vật biển.

Nicole cao 1,78 m, có màu tóc nâu tự nhiên và mắt xanh. 10 năm trước, cô vô tình được một nhà quản lý tài năng khám phá khi đang đi chơi Disneyland ở Paris. Cuộc gặp này đã làm thay đổi cuộc đời của thiếu nữ xinh đẹp - người trước đó luôn nuôi mơ ước sẽ trở thành một chuyên gia sinh vật biển.

Đến nay, Nicole đã là một nàng mẫu nổi tiếng tại Đức. Cô đã trình diễn tại các tuần lễ thời trang ở New York, Paris và Milan cũng như lên trang bìa các tạp chí ELLE, Cosmopolitan và Marie Claire...

Đến nay, Nicole đã là một nàng mẫu nổi tiếng tại Đức. Cô đã trình diễn tại các tuần lễ thời trang ở New York, Paris và Milan cũng như lên trang bìa các tạp chí ELLE, Cosmopolitan và Marie Claire...

Mỹ nhân 9X từng chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Harper Bazaar của Đức.

Mỹ nhân 9X từng chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Harper Bazaar của Đức.

Nicole thành thạo 5 thứ tiếng, điều này giúp ích cho cô rất nhiều trong công việc của một người mẫu quốc tế. Không chỉ sống ở Berlin, người đẹp còn có một thời gian định cư ở Ba Lan và thường xuyên đến Mỹ.

Nicole thành thạo 5 thứ tiếng, điều này giúp ích cho cô rất nhiều trong công việc của một người mẫu quốc tế. Không chỉ sống ở Berlin, người đẹp còn có một thời gian định cư ở Ba Lan và thường xuyên đến Mỹ.

Cô tự hào là mẹ của cậu trai kháu khỉnh và một mình nuôi con nhiều năm nay.

Cô tự hào là mẹ của cậu trai kháu khỉnh và một mình nuôi con nhiều năm nay.

Hồi tháng 3 năm nay, Nicole bóng gió thổ lộ rằng cô đã yêu lại lần nữa. Người mẫu cũng đăng ảnh dạo chơi ở Beverly Hills, Los Angeles hồi tháng 2 với dòng tâm sự: Nhớ những buổi dạo phố cùng người yêu của tôi. Nhiều người cho rằng Nicole đã gặp gỡ, tìm hiểu Brad Pitt từ đầu năm nay.

Hồi tháng 3 năm nay, Nicole bóng gió thổ lộ rằng cô đã yêu lại lần nữa. Người mẫu cũng đăng ảnh dạo chơi ở Beverly Hills, Los Angeles hồi tháng 2 với dòng tâm sự: "Nhớ những buổi dạo phố cùng người yêu của tôi". Nhiều người cho rằng Nicole đã gặp gỡ, tìm hiểu Brad Pitt từ đầu năm nay.

Không chỉ là một phụ nữ nóng bỏng, Nicole Poturalski còn được biết đến như một nhà hoạt động xã hội tích cực. Cô chia sẻ sự ủng hộ đối với phong trào Black Lives Matter (Người da đen đáng được sống) và lên tiếng chống lại việc lạm dụng trẻ em thông qua Instagram Stories của mình. Thay đổi là cần thiết, cô viết. Hãy tử tế với bất cứ ai và cố gắng hết sức mình. Tôi sẽ làm giống họ, Black Lives Matter.Poturalski cũng đăng ảnh mặc chiếc áo in dòng chữ Protect Kids, Not Guns và viết rằng cô sẽ không ngừng chiến đấu để bảo vệ trẻ em và tâm hồn của chúng khỏi nạn buôn bán trẻ em. Ngoài ra, người đẹp thành lập một quỹ từ thiện riêng để giúp bảo vệ đại dương.

Không chỉ là một phụ nữ nóng bỏng, Nicole Poturalski còn được biết đến như một nhà hoạt động xã hội tích cực. Cô chia sẻ sự ủng hộ đối với phong trào Black Lives Matter (Người da đen đáng được sống) và lên tiếng chống lại việc lạm dụng trẻ em thông qua Instagram Stories của mình. "Thay đổi là cần thiết", cô viết. "Hãy tử tế với bất cứ ai và cố gắng hết sức mình. Tôi sẽ làm giống họ, Black Lives Matter".
Poturalski cũng đăng ảnh mặc chiếc áo in dòng chữ "Protect Kids, Not Guns" và viết rằng cô "sẽ không ngừng chiến đấu" để "bảo vệ trẻ em và tâm hồn của chúng" khỏi nạn buôn bán trẻ em. Ngoài ra, người đẹp thành lập một quỹ từ thiện riêng để giúp bảo vệ đại dương.

Nhan sắc quyến rũ với đôi mắt xanh, tóc nâu, sống mũi dọc dừa và làn môi căng mọng của Nicole khiến nhiều người liên tưởng đến Angelina Jolie ngày trẻ. Sự cá tính và tâm hồn nhân ái của cô gái người Đức cũng khá giống với bà Smith.

 

 

Nhan sắc quyến rũ với đôi mắt xanh, tóc nâu, sống mũi dọc dừa và làn môi căng mọng của Nicole khiến nhiều người liên tưởng đến Angelina Jolie ngày trẻ. Cá tính và tâm hồn nhân ái của cô gái người Đức cũng khá giống với "bà Smith".

Nicole Poturalski hiện có hơn 100.000 người dõi theo trên Instagram. Con số có thể sẽ tăng lên chóng mặt trong những ngày tới sau khi cô được bắt gặp đi du lịch với Brad Pitt.

Nicole Poturalski hiện có hơn 100.000 người dõi theo trên Instagram. Con số có thể sẽ tăng lên chóng mặt trong những ngày tới sau khi cô được bắt gặp đi du lịch với Brad Pitt.

Tài tử 56 tuổi và Nicole cùng nhau lên phi cơ riêng tại sân bay ở Pháp hôm thứ tư.Tài tử 56 tuổi và Nicole cùng nhau lên phi cơ riêng tại sân bay ở Pháp hôm thứ 4.

Theo Hoài Vũ (Ảnh: Instagram, Elle, Bazaar, Backgrid)/ngoisao.net - 27/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nhan-sac-nguoi-tinh-kem-30-tuoi-cua-brad-pitt-4152935.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhan sắc người tình kém 30 tuổi của Brad Pitt

 

hector sp

Genli