tsm-top-banner

Thứ năm, 27/08/2020, 13:57 GMT+7

Phạm Băng Băng bị 'soi' vì bụng to

Phạm Băng Băng bị bắt gặp khi rời khỏi một nhà hàng ở Bắc Kinh hôm 26/8 với chiếc váy rộng, để lộ bụng khá lớn.

pham-bang-bang-bi-soi-vi-bung-to-tgnguoinoitieng

Ngôi sao họ Phạm mặc chiếc váy vàng rộng rãi, tóc buộc đơn giản phía sau. Chiếc váy lại khiến cô một lần nữa bị nghi có bầu. Tâm trạng ngôi sao Trung Quốc dường như không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thời gian gần đây, cô vui vẻ vẫy chào bạn rồi ra về.

Băng Băng nổi tiếng luôn giữ hình ảnh, vì thế sự xuề xòa hiếm hoi này của cô gây ra chú ý.

Băng Băng nổi tiếng luôn giữ hình ảnh, vì thế sự xuề xòa hiếm hoi này của cô gây chú ý.

Trên các diễn đàn, khán giả nói rằng Băng Băng liên tiếp nhiều lần bị gán là có bầu chỉ là do góc chụp, do cô mặc đồ rộng, hoặc do ánh sáng mà thôi.

Trên các diễn đàn, khán giả nói rằng Băng Băng liên tiếp nhiều lần bị gán là "có bầu" chỉ là do góc chụp, bởi cô mặc đồ rộng, hoặc do ánh sáng mà thôi.

Trên trang cá nhân, Băng Băng vẫn đều đặn khoe ảnh selfie xinh đẹp, da trắng mượt mà.

Trên trang cá nhân, Băng Băng vẫn đều đặn khoe ảnh selfie xinh đẹp, da trắng mượt mà. Mỹ nhân họ Phạm đang trong giai đoạn quay trở lại "đường đua" một cách mạnh mẽ. Dù chưa chính thức tái xuất màn ảnh, cô đã dần xuất hiện dày đặc trên các tạp chí và trở thành người đại diện của nhiều thương hiệu lớn.

Băng Băng đang trong giai đoạn quay trở lại đường đua một cách mạnh mẽ. Dù chưa chính thức tái xuất màn ảnh, cô đã dần xuất hiện dày đặc trên các tạp chí và trở thành người đại diện của nhiều thương hiệu lớn. Hôm 24/8, thương hiệu Guerlain vừa công bố Băng Băng là gương mặt đại diện toàn cầu. Sản phẩm cô giới thiệu cũng trở nên hot khi được tung ra bán trên thị trường.

Hôm 24/8, thương hiệu Guerlain, Pháp vừa công bố Băng Băng là gương mặt đại diện toàn cầu. Sản phẩm cô giới thiệu cũng trở nên rất hot khi được tung ra bán trên thị trường.
Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm lên 17 tuổi (1998), người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim "Hoàn Châu cách cách". Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như "Võ Mị Nương truyền kỳ", "Tôi không phải Phan Kim Liên"... Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 27/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/pham-bang-bang-bi-soi-vi-bung-to-4153114.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Băng Băng bị 'soi' vì bụng to

 

hector sp

Genli