tsm-top-banner

Thứ tư, 18/12/2019, 10:59 GMT+7

Phạm Băng Băng đổi phong cách nam tính

Ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng mặc đồ nam tính, tóc cắt ngắn khi xuất hiện tại sự kiện trao giải ở Bắc Kinh hôm 17/12.  

PHAM-BANG-BANG-TGNNT

Sự kiện do trang Ifeng tổ chức. Trải qua một giai đoạn sự nghiệp gần như sụp đổ vì scandal trốn thuế nhưng Băng Băng vẫn giữ được khí chất. 

Phạm Băng Băng góp mặt trong đêm trao giải thời trang do trang Ifeng tổ chức hôm 17/12. Nữ diễn viên để tóc ngắn, mặc đồ phong cách menswear cá tính. Trải qua một giai đoạn sự nghiệp gần như sụp đổ vì scandal trốn thuế nhưng Băng Băng vẫn giữ được hình ảnh khí chất quen thuộc. 

Băng Băng được Ifeng trao giải "Minh tinh có sức ảnh hưởng mảng từ thiện" của năm do những hoạt động từ thiện tích cực.

Băng Băng được Ifeng trao giải Minh tinh có sức ảnh hưởng mảng từ thiện của năm do những hoạt động từ thiện tích cực. Chia sẻ trên bục trao giải, Băng Băng nói rằng cô cảm kích vì được tờ báo ghi nhận cho những đóng góp thiện nguyện của mình. Cô cũng cho biết cô đã tham gia các hoạt động này trong suốt 10 năm qua. 

Chia sẻ trên bục trao giải, Băng Băng nói rằng cô cảm kích vì được tờ báo ghi nhận cho những đóng góp thiện nguyện của mình. Cô cũng cho biết cô đã tham gia các hoạt động này trong suốt 10 năm qua. 

Một số khán giả nhận xét rằng Băng Băng không lồng lộn như xưa, cô trở nên mờ nhạt hơn tại sự kiện lớn. Nữ diễn viên được cho là không đi thảm đỏ vì không nhận được lời mời đi thảm đỏ. Trước đó, cô bay từ Los Angeles về Đại lục để dự sự kiện. Tuy nhiên, nguồn tin khác lại tiết lộ Băng Băng gặp sự cố, đến muộn vài tiếng đồng hồ nên bỏ lỡ thảm đỏ. 

Một số khán giả nhận xét rằng Băng Băng không lộng lẫy như xưa, trở nên mờ nhạt hơn tại sự kiện lớn. Nữ diễn viên được cho là không nhận được lời mời đi thảm đỏ. Trước đó, cô bay từ Los Angeles về Đại lục để dự sự kiện. Tuy nhiên, nguồn tin khác lại tiết lộ Băng Băng gặp sự cố, đến muộn vài tiếng đồng hồ nên bỏ lỡ thảm đỏ. 

Sau khi tham gia lễ trao giải, Băng Băng nán lại chụp hình với mọi người. 

Sau khi tham gia lễ trao giải, Băng Băng nán lại chụp hình với fan. 

Phạm Băng Băng tên tuổi tụt dốc vì scandal - 5

Nữ diễn viên khoe làn da trắng sứ tại sự kiện. 

Nữ diễn viên khoe làn da trắng sứ tại sự kiện. 

Phạm Băng Băng chụp hình tại hậu trường sự kiện. Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Năm 2017, cô dính vào scandal trốn thuế và bị cuốn vào vòng xoáy của vụ án. Tới giữa 2018, cô bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn một trăm triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội. Sau scandal, tên tuổi cô tụt dốc không phanh. 

Phạm Băng Băng chụp hình tại hậu trường sự kiện.

Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Năm 2017, cô dính vào scandal trốn thuế, phải dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Tới giữa 2018, cô bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn một trăm triệu USD để thoát án tù.

Theo Nguyễn Hương (Ảnh: News)/18/12/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/pham-bang-bang-doi-phong-cach-nam-tinh-4029102.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Băng Băng đổi phong cách nam tính

 

Genli