Thứ tư, 01/08/2018, 11:30 GMT+7

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt để điều tra trốn thuế

Ngôi sao Hoa ngữ đã được thả nhưng bị cấm rời khỏi nơi cư trú, trong khi quản lý Mục Hiểu Quang vẫn đang bị giam.

Tờ NTDTV đưa tin, Phạm Băng Băng và quản lý thân thiết là ông Mục Hiểu Quang bị bắt giữ hôm 29/7. Ông Mục hiện tại vẫn bị giam, do bị nghi ngờ tiêu hủy chứng cứ liên quan đến việc gian lận trốn thuế của nữ diễn viên họ Phạm. Trong khi đó, Băng Băng đã được thả, nhưng được yêu cầu không rời khỏi nơi cư trú tại Bắc Kinh, tuyệt đối không xuất cảnh. Nhiều trợ lý của Băng Băng cùng kế toán công ty của cô cũng bị triệu tập để phục vụ công tác điều tra. Phóng viên tờ Apple liên lạc với ông Mục và mỹ nhân họ Phạm để tìm hiểu thông tin, tuy nhiên điện thoại hiện tắt máy.

pham-bang-bang-tgnnt

Phạm Băng Băng và quản lý họ Mục gắn bó suốt nhiều năm qua.

Trước đó, hồi cuối tháng 5, Băng Băng bị tố cáo làm giả hợp đồng để tránh nộp thuế, tư lợi đến hàng triệu USD. Mặc dù nữ diễn viên phủ nhận thông tin, Cục Quản lý Nhà nước về Thuế đã chỉ thị cho Cục thuế Giang Tô chịu trách nhiệm điều tra, xác minh vụ việc.

Ông Mục Hiểu Quang là quản lý thân cận của Băng Băng từ nhiều năm nay, thậm chí làng giải trí từng có tin đồn ông chính là "người tình giấu mặt" của mỹ nhân họ Phạm. Mối quan hệ của hai người rất thân thiết, ông Mục có mặt ở mọi nơi Băng Băng xuất hiện, đồng thời luôn ra mặt giải quyết mọi vấn đề của nữ diễn viên.

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế. 

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế.

Ngay sau khi thông tin Phạm Băng Băng bị bắt vì nghi án trốn thuế được công khai, giá cổ phiếu của Đường Đức Ảnh Thị do Hoa Nghị và Băng Băng đồng sở hữu bị sụt giảm "không phanh".  

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 01/08/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/pham-bang-bang-va-quan-ly-bi-bat-de-dieu-tra-tron-thue-3785994.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt để điều tra trốn thuế

 

du lịch thái lan

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu