tsm-top-banner

Thứ hai, 08/10/2018, 08:27 GMT+7

Vừa rục rịch trở lại, Phạm Băng Băng bị chửi mắng dữ dội

Nữ diễn viên vừa có động thái 'hồi sinh' Weibo cá nhân, không ít người đã dành cho cô những lời lẽ cay nghiệt.

Sau hơn 3 tháng "im hơi lặng tiếng", Băng Băng hôm 3/10 đã có những hoạt động đầu tiên trở lại trên mạng xã hội Weibo. Nữ diễn viên đăng tải lá thư xin lỗi, bày tỏ sự day dứt vì việc làm sai quy định pháp luật. Trong khi một số người tỏ ra thông cảm cho ngôi sao Võ Tắc Thiên, rất nhiều ý kiến chỉ trích dữ dội, nói cô nên "rời làng giải trí".

Tối 7/10, Băng Băng lại tiếp tục có tương tác mới trên trang Weibo cá nhân. Nữ diễn viên viết một dòng ngắn ngủi: "Cảm nhận được tình cảm, tâm tư của mọi người. Nhớ các bạn". Đáp lại lời của Băng Băng, một số fan viết họ nhớ thần tượng.

pham-bang-bang-tgnnt

Diễn viên Phạm Băng Băng.

Trang Sina ngập tràn những đả kích dành cho Băng Băng ngay sau đó. Một khán giả viết: "Cô còn có fan ư?", ám chỉ việc tất cả mọi người đã quay lưng lại với "nữ hoàng" khi cô "đánh rơi vương miện" vì trốn thuế. Độc giả khác viết: "Cô ta rục rịch "làm ăn" trở lại rồi đấy, chắc là kiếm tiền trả thuế", hay "Tiền là thứ duy nhất cô ta muốn lúc này", "Còn mặt mũi nào mà gọi fan, chưa thấy xấu hổ hay sao?". Trong gần 10.000 bình luận, phần lớn chỉ là đả kích.

Một nguồn tin cho hay Băng Băng đang dốc sức bán nhà cửa, tài sản để trả nợ thuế, theo yêu cầu của Cục thuế Giang Tô, nhằm tránh phải đi tù. Tuy nhiên, 128 triệu USD là con số không hề nhỏ. Trường hợp Lưu Hiểu Khánh là một ví dụ, bà từng không thanh toán đủ tiền trốn thuế và phải đi tù hơn 400 ngày.

Theo tin từ Ettoday, trong khi Băng Băng bị phạt nặng, MC Thôi Vĩnh Nguyên - người tố cáo Băng Băng trốn thuế - được thưởng, theo quy định khen thưởng của Cục thuế với người giúp phát giác hành vi phạm tội. MC họ Thôi chưa lên tiếng bình luận về thông tin này. Trong khi đó, Băng Băng cũng chưa một lần lộ diện kể từ sau thông báo của cục thuế.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 10/8/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/vua-ruc-rich-tro-lai-pham-bang-bang-bi-chui-mang-du-doi-3820524.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vừa rục rịch trở lại, Phạm Băng Băng bị chửi mắng dữ dội

 

Genli