tsm-top-banner

Thứ tư, 12/08/2020, 15:26 GMT+7

Y Năng Tịnh bị mỉa mai 'kiếm tiền dễ quá'

Tham gia một sự kiện và chỉ nhảy 'chiếu lệ' để nhận cát-xê, diễn viên nổi tiếng Đài Loan Y Năng Tịnh vấp phải vô vàn chỉ trích.

Trên sân khấu, Y Năng Tịnh mặc một chiếc váy ngắn và nhảy cùng dàn vũ công phụ họa. Dù là người biểu diễn chính trên sân khấu ngoài trời, phía dưới có một lượng lớn khán giả theo dõi, Y Năng Tịnh gần như đứng một chỗ, chỉ lắc lư nhẹ cánh tay trong suốt buổi diễn, động tác bập bõm lúc nhớ, lúc quên. Thậm chí có lúc cô phải nhìn theo vũ công để theo kịp nhịp điệu bài diễn.

y-nang-tinh-bi-mia-mai-kiem-tien-de-qua-tgnguoinoitieng

Nhan sắc Y Năng Tịnh tuổi 52.

Y Năng Tịnh trên sân khấu chương trình.

Y Năng Tịnh trên sân khấu chương trình.

Sau khi đoạn video Y Năng Tịnh biểu diễn được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ diễn viên vấp phải nhiều chỉ trích. Nhiều người nói rằng cô "nhảy chiếu lệ", "làm việc vô trách nhiệm", "kiếm tiền dễ quá". Trong khi đó một số người nói rằng có thể do chiếc váy mà diễn viên này biểu diễn khó khăn.

Y Năng Tịnh năm nay 52 tuổi nhưng vóc dáng, ngoại hình vẫn trẻ đẹp, phong cách ăn mặc không thua gì các cô gái teen. Tuổi tác không còn trẻ nhưng cô vẫn đắt show, mỗi ngày đều bận rộn. Gần đây, cô tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng cùng Trương Manh, Huỳnh Thánh Y và nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc nổi trội, không thua gì các cô gái kém mình nhiều tuổi.

Y Năng Tịnh cùng các đàn em kém mình nhiều tuổi như Huỳnh Thánh Y (giữa), Trương Manh (ngoài cùng bên trái).

Y Năng Tịnh cùng các đàn em kém mình nhiều tuổi như Huỳnh Thánh Y (giữa), Trương Manh (ngoài cùng bên trái).

Y Năng Tịnh là nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Không chỉ trẻ đẹp "quên tuổi", cô còn là gương mặt quen thuộc của màn ảnh, các chương trình truyền hình lớn với vai trò giám khảo, trong đó có chương trình China's Got Talent.

Y Năng Tịnh kết hôn lần đầu năm 2000 với ca sĩ Dữu Trừng Khánh, hai người có chung một con trai. Năm 2008, người đẹp lộ ảnh hẹn hò tài tử Huỳnh Duy Đức. Một năm sau đó, cô và Trừng Khánh ly hôn. Năm 2015, cô kết hôn với đàn em kém 10 tuổi Tần Hạo và có với anh một con gái.

Nguyễn Hương (Theo News)/12/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/y-nang-tinh-bi-mia-mai-kiem-tien-de-qua-4145418.html

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Y Năng Tịnh bị mỉa mai 'kiếm tiền dễ quá'

 

Genli