tsm-top-banner

Thứ hai, 10/08/2020, 14:58 GMT+7

'Song Hye Kyo Trung Quốc' được tặng bó hồng khổng lồ

'Song Hye Kyo Trung Quốc' Trương Vũ Kỳ khoe món quà đặc biệt nhân sinh nhật 8/8, gây ra nhiều tò mò về danh tính người tặng.

song-hye-kyo-trung-quoc-duoc-tang-bo-hong-khong-lo-tgnguoinoitieng

 Nhân ngày đón tuổi 33, Trương Vũ Kỳ tổ chức sinh nhật màu hồng lãng mạn. Nữ diễn viên livestream chia sẻ với khán giả những phút vui vẻ trong ngày cô đón tuổi mới, đồng thời đăng nhiều ảnh lên mạng xã hội.


Song Hye Kyo Trung Quốc được tặng hoa hồng khổng lồ

Một trong những bức ảnh gây tò mò là sự xuất hiện của một bó hồng khổng lồ, phải đến hàng nghìn bông hồng. Trương Vũ Kỳ không tiết lộ về người tặng, nhưng cô úp mở trên trang cá nhân: "Một sinh nhật đầy mơ mộng với nhiều lời chúc, quá nhiều phước lành và tình yêu, cảm ơn tất cả mọi người".

Song Hye Kyo Trung Quốc được tặng hoa hồng khổng lồ - 4

Trương Vũ Kỳ trông như cô gái đôi mươi, dù đã sang tuổi 33.

Song Hye Kyo Trung Quốc được tặng hoa hồng khổng lồ - 6

Ngôi sao Trung Quốc được cho là đang hẹn hò một doanh nhân Singapore, tuy nhiên người này bị đồn là "đại gia dỏm". Trước những ồn ào, Vũ Kỳ chưa từng lên tiếng.

Song Hye Kyo Trung Quốc được tặng hoa hồng khổng lồ - 10

Mỹ nhân Trung Quốc Trương Vũ Kỳ từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An, nhưng vị đạo diễn vướng scandal mua dâm và phải đi tù. Sau khi ly dị ông Vương, diễn viên "Siêu khuyển thần thông" quen doanh nhân Viên Ba Nguyên và nhanh chóng kết hôn với anh này chỉ sau 2 tháng hẹn hò, rồi có với nhau hai con sinh đôi một trai, một gái. Hôn nhân trục trặc, hai người bỏ nhau vào cuối 2018. Vừa chia tay, ngay lập tức Vũ Kỳ hẹn hò người mới, là doanh nhân Trương Tiền Hào. Cô thường được gọi là "Song Hye Kyo Trung Quốc" vì có gương mặt hao hao ngôi sao Hàn.

Theo Nguyễn Hương (Theo Sina)/10/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/song-hye-kyo-trung-quoc-duoc-tang-bo-hong-khong-lo-4144128.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Song Hye Kyo Trung Quốc' được tặng bó hồng khổng lồ

 

Genli