tsm-top-banner

Thứ hai, 10/08/2020, 09:25 GMT+7

Triệu Lệ Dĩnh bị mắng vì khoắng đũa trong nồi lẩu

Tham gia chương trình 'Nhà hàng Trung Hoa 4', Triệu Lệ Dĩnh bị đả kích vì ăn uống thiếu sạch sẽ, văn minh.

Ngồi cùng mâm với nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa 4, Triệu Lệ Dĩnh dùng đôi đũa cá nhân để gắp món ăn. Trong suốt bữa, cô nhiều lần khoắng đũa vào nồi lẩu đảo, vớt thịt, rồi gắp vào bát, hay gắp đũa thức ăn lên miệng.

Thói quen ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh bị chê là quá mất vệ sinh, nhất là trong bối cảnh Covid-19 vẫn phức tạp. Thêm vào đó, nhiều người "soi" xuyên suốt các tập của chương trình và nói thói quen ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh rất xấu, cô thường xuyên lấy đũa đảo, chọc thức ăn trong nồi để tìm được miếng vừa ý, bất kể có người khác cùng mâm.

Triệu Lệ Dĩnh khoắng đũa trong nồi lẩu.

Triệu Lệ Dĩnh khoắng đũa trong nồi lẩu.

Tật xấu của Triệu Lệ Dĩnh còn bị "đào bới" thêm. Khi tham gia chương trình thực tế Hướng về cuộc sống, cô cũng có thói quen "nhòi" đồ ăn như vậy. Hay trong phim Minh Lan Truyện, thói quen ăn uống này của cô lại tiếp tục bị chỉ ra.

Thói quen ăn uống không được văn minh của Lệ Dĩnh cũng bị lộ ra trong chương trình Hướng về cuộc sống...

Thói quen ăn uống không được "văn minh" của Lệ Dĩnh cũng bị lộ ra trong chương trình "Hướng về cuộc sống"...

... hay trong phim Minh Lan Truyện cũng vậy.

... hay trong phim "Minh Lan Truyện" cũng vậy.

Trước sự hồn nhiên của Lệ Dĩnh, nhiều người ngồi ăn cùng cô như Lý Hạo Nhiên, Huỳnh Hiểu Minh có liếc mắt để ý, nhưng không ai nói gì. Trong khi đó, trên các diễn đàn, nhiều người chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh rất gay gắt, nặng nề, nhiều khán giả còn sỉ nhục diễn viên này "không được giáo dục ăn uống văn minh, lịch sự". Một khán giả viết: "Ngày tôi còn nhỏ, cứ lấy đũa gẩy tìm thức ăn trong đĩa đều bị bố mẹ mắng. Chắc bố mẹ Triệu Lệ Dĩnh không dạy con rồi".

Trước ồn ào, đả kích hướng đến Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh hôm 9/8 lên tiếng bênh vực nữ đồng nghiệp. Anh nói bữa lẩu hôm đó được nấu từ những thực phẩm còn sót lại sau một ngày phục vụ khách hàng, mọi thứ còn rất ít, vì vậy "tìm thịt tìm rau trong nồi lẩu cũng là chút niềm vui bé mọn của chúng tôi sau một ngày làm việc". Dù Hiểu Minh xoa dịu mọi người, phần đông khán giả vẫn nói họ không mê nổi thói quen ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh bị mắng vì khoắng đũa trong nồi lẩu - 6

Nguyễn Hương (Theo Sohu)Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh không lên tiếng trước ồn ào. Xuất hiện trong chương trình tối 9/8, cô ăn mặc rực rỡ, phớt lờ những chỉ trích. Cô hiện là một trong những khách mời chính của chương trình Nhà hàng Trung Hoa 4, một show thực tế về đề tài nhà hàng. Các mùa trước của chương trình này có Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng... từng tham gia, nhưng không ai bị chỉ trích nặng nề như Triệu Lệ Dĩnh.

Theo ngoisao.net - 10/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trieu-le-dinh-bi-mang-vi-khoang-dua-trong-noi-lau-4143948.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Triệu Lệ Dĩnh bị mắng vì khoắng đũa trong nồi lẩu

 

Genli