tsm-top-banner

Thứ hai, 15/08/2016, 12:14 GMT+7

NTK Võ Việt chung - Đại diện duy nhất châu Á tại 'Haute with heart fashion show'

Nhận lời mời từ chương trình Fashion Foward, NTK Võ Việt Chung là đại diện của Việt Nam và cũng là nhân vật duy nhất của châu Á được mời tham dự “Haute with heart fashion show” diễn ra vào ngày 13/8/2016 tại Hilton San Diego Bayfront Hotel.

Võ Việt Chung là NTK hàng đầu Việt Nam với những đóng góp cho thời trang trong nước và quốc tế, nổi tiếng được biết đến như khôi phục chất liệu lãnh Mỹ A – lụa Tân Châu – Mặc Nưa và giới thiệu ra thế giới. Nhiều lần có mặt tại các sự kiện quốc tế và các tuần lễ thời trang danh tiếng thế giới, chính vì thế mà ban tổ chức đã quyết định mời anh tham dự với tư cách khách mời danh dự trong chương trình vì sự ảnh hưởng của anh đối với thời trang thế giới.

vo-viet-chung-nguoinoitieng

 Nhận lời mời tham gia show diễn “Haute with heart fashion show”, NTK Võ Việt Chung là đại diện Việt Nam và duy nhất của châu Á.

Sự kiện gồm 5 NTK hàng đầu đại diện của các quốc gia tham dự. Đây là chương trình kỷ niệm lần thứ 50 của St. Madeleine Sophie’s Center và là sự kiện thời trang đẳng cấp đã trải qua 38 năm. Show diễn lần thứ 39 được mang tên “Haute with heart fashion show”. Sự kiện thu hút truyền thông qua ý nghĩa của việc đóng góp cho trẻ em khuyết tật và mang các bệnh down, tự kỷ…

vo-viet-chung-nguoinoitieng-1

vo-viet-chung-nguoinoitieng-2

Lệ Quyên trong BST mang tên “Royal” của NTK Võ Việt Chung

Có thể thấy, mỗi sự kiện Võ Việt Chung đều mang đến những màu sắc mới cho thời trang. “Haute with heart fashion show” là một chương trình chuyên nghiệp, tôn vinh những người có sức ảnh hưởng với thời trang và thông qua đó mỗi cá nhân sẽ có những đóng góp nhỏ vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em, chung tay với cộng đồng.

Sự kiện thu hút gồm 1000 khách mời vinh dự gồm những nhân vật quan trọng, các siêu mẫu, top model, các nhà thiết kế, các ngôi sao điện ảnh… Sự kiện sẽ được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn như Fashion TV, CNN…và các tạp chí hàng đầu thế giới: Vogue, Happer’s Bazaar, Elle…

Đến với show diễn đẳng cấp thế giới, NTK Võ Việt Chung sẽ giới thiệu đến công chúng BST mang tên “Royal”. “Royal” không chỉ thể hiện vẻ đẹp sang trọng và vương giả mà còn kể nên những thơ mộng về một khu vườn thượng uyển hoàng gia. Khu vườn bí ẩn và đẹp như trong tiểu thuyết hiện ra rõ rệt với đầy hoa trắng ở lối đi. Nhắm mắt lại ngửi thấy hương hoa trong vườn, mở mắt ra hoa nở trắng xóa vườn, lá xanh mướt như vừa tắm sương… nét yên bình đến trong từng ngóc ngách của khu vườn thượng uyển. Giữa những quyền lực và xa hoa, thần thái của cô gái giữa khu vườn không bị chi phối mà còn rất bình yên.

 vo-viet-chung-nguoinoitieng-3

vo-viet-chung-nguoinoitieng-4

BST gồm 20 mẫu với 3 màu chủ đạo là đỏ, vàng ánh kim và đen. Màu sắc đã thể hiện lên những sắc thái đặc trưng của phong cách hoàng gia, bên cạnh đó với những chất liệu lụa, gấm, nhung và ren càng thể hiện rõ nét tinh thần của bộ sưu tập. BST “Royal” thuộc dòng thời trang haute couture (thời trang cao cấp).

 vo-viet-chung-nguoinoitieng-5

vo-viet-chung-nguoinoitieng-8

vo-viet-chung-nguoinoitieng-10

vo-viet-chung-nguoinoitieng-13

vo-viet-chung-nguoinoitieng-11

vo-viet-chung-nguoinoitieng-12

vo-viet-chung-nguoinoitieng-14

Những họa tiết trên thân áo được sắp xếp theo các tạo hình họa tiết baroque của Ý một cách tinh tế với đá, kim loại và ngọc trai. Các phụ kiện đi cùng BST như trang sức, giày, mũ/khăn vấn… đều được thực hiện thủ công. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên NTK kết hợp tóc, trang phục và không gian hoa… để kể nên một câu chuyện hoàng gia nhưng đầy chất thơ. Tất cả đều liên kết  với nhau tạo thành một mạch xuyên suốt đậm nét về môt vương triều của châu Á.

Photographer: Cha Pi - Model: Lệ Quyên – Yến Nhi

Make up: Nguyen Hung – Mid Nguyen (Nguyen Pham Minh Duc)

Hair: Thuan – Le Van Si - Flower: Hoa Dong Noi

Costume by designer Vo Viet Chung - Theo Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NTK Võ Việt chung - Đại diện duy nhất châu Á tại 'Haute with heart fashion show'

 

Genli