tsm-top-banner

Thứ năm, 28/07/2016, 08:25 GMT+7

Ngắm nhìn BST màu trắng mang tên My Style N8 của Tạ Nguyên Phúc

Đến với chương trình Thời Trang & Cuộc Sống với chủ đề SUMMER PARADISE lần này, NTK TẠ NGUYÊN PHÚC tiếp tục trình làng bộ sưu tập có tên gọi MY STYLE 8 với những thiết kế dành cho các em thiếu nhi.

my-style-nguoinoitieng-14

my-style-nguoinoitieng-3

my-style-nguoinoitieng-4

my-style-nguoinoitieng-5

my-style-nguoinoitieng-6

my-style-nguoinoitieng-9

my-style-nguoinoitieng-11

my-style-nguoinoitieng-12

Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 với xu hướng thời trang mới nhất của năm 2016, với những sáng tạo và phong cách mới trong từng tiết mục trình diễn của từng thương hiệu thời trang hoặc các nhà thiết kế nổi tiếng. Nhằm để tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời mùa Hạ trên tổng thể toàn chương trình chúng tôi sẽ mang đến những sắc màu nổi trội, những mẫu thiết kế thời trang đơn giản nhưng tinh tế, những mẫu thiết kế sáng tạo, cá tính và điều đặc biệt là phù hợp với tiêu chí của chương trình Thời Trang dành cho Cuộc Sống. Chúng tôi luôn hy vọng thông qua những chương trình quay hình như thế này, các khán giả đang có mặt tại trường quay, cũng như các khán giả đang theo dõi chương trình phát trên sóng truyền hình có thể cảm nhận được sự tinh tế, những biến chuyển theo dòng chảy thời trang hiện đang có mặt tại Việt Nam và các nước có nền công nghiệp thời trang nổi tiếng trên thế giới.

my-style-nguoinoitieng-10

my-style-nguoinoitieng-8

my-style-nguoinoitieng-7

my-style-nguoinoitieng-1

my-style-nguoinoitieng-2

my-style-nguoinoitieng-13

Đến với chương trình Thời Trang & Cuộc Sống với chủ đề SUMMER PARADISE lần này, NTK TẠ NGUYÊN PHÚC tiếp tục trình làng bộ sưu tập có tên gọi MY STYLE 8, khác với các bộ sưu tập trước lần này là những thiết kế dành cho các em thiếu nhi. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mặc đẹp là nhu cầu thiết yếu của mọi người , các bậc làm cha làm mẹ luôn muốn đứa con thân yêu của mình xinh đẹp , bảnh bao trong mắt mọi người vì thế các mẫu thiết kế lần này cũng không kém phần cao cấp .  Và ren vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của Tạ Nguyên Phúc , nhà thiết kế sử dụng nhiều mảng ren phối hợp cùng nhau tạo nên những chiếc đầm xinh xắn , kiểu dáng trễ vai hiện đang rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay khi được áp dụng cho các bé cũng cực kỳ duyên dáng, mẫu áo dài nam cách điệu khi được khoát lên mình các bé trai cũng khiến các nhóc tì trông vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

 my-style-nguoinoitieng-15

NTK Tạ Nguyên Phúc và các bé

my-style-nguoinoitieng-16

my-style-nguoinoitieng-18

my-style-nguoinoitieng-17

MC, Siêu mẫu Lê Trung Cương

Bộ sưu tập MY STYLE 8 của Nhà thiết kế, đạo diễn thời trang  TẠ NGUYÊN PHÚC sẽ được phát sóng lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 31/07/2016 trên kênh HTV7 và sẽ phát lại lúc 10:30 sáng ngày Thứ Ba tuần tiếp theo 02/08/2016 cũng trên HTV7. 

Địa chỉ tham khảo: 416/88 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TPHCM. Số điện thoại: 0903846662.

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ - Photographer: Châu Quốc Hùng - Quốc Bảo

 *Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngắm nhìn BST màu trắng mang tên My Style N8 của Tạ Nguyên Phúc

 

Genli