tsm-top-banner

Thứ sáu, 08/01/2021, 16:34 GMT+7

Chopard Collection Gardens of Paradise: Khu vườn thiên đường

Tiếp nối thành công của bộ sư tập Haute Parfumerie Collection ‘Khu vườn nhiệt đới, Chopard giới thiệu bộ sưu tập mới gồm bốn mùi hương Phương Đông xa hoa dành cho cả nam lẫn nữ: ‘Khu Vườn Thiên Đường”

chopard-paradise-2

Mùi hương thiên đường trên trái đất

Lấy cảm hứng từ những Khu vườn thiên đường tại Ả Rập, bộ sưu tập mới Haute Parfumerie Collection Chopard là sự tôn vinh cho những khu vườn thần thoại và bí ẩn nhất của Phương Đông, những khu vườn trong mơ được trang trí bởi hoa thơm và trái cây đầy màu sắc.

Cảm hứng sáng tạo

Thiên đường chốn mặt đất, khu vườn Ả Rập được tạo tác theo những quy tắc chính xác. Nó ảnh hưởng trí tưởng tượng của toàn bộ khu vực thậm chí cả phương Tây. Những khu vườn thần thoại và bí ẩn trong mơ, yên bình và bí mật, đi qua những dòng sông, sữa và mật ong, ngập tràn những tán cây xinh đẹp, hoa quả thơm ngon và các loài hoa tươi đẹp nhất, thơm tho nhất và đầy màu sắc nhất. Luôn mát mẻ và tươi mới bởi các bóng cây hùng vĩ.

chopard-paradise-1

Từ Syria và Ai Cập đến Tây Ban Nha và Maghreb những khu vườn huyền thoại này là biểu hiện của  thời kì hoàn kim của nền văn minh Ả Rập. Vào thời kì đỉnh cao, nền văn minh này đã trở nên phong phú nhờ vào việc kết hợp và bị ảnh hưởng bởi những nền văn hóa lớn khác như Hy Lạp, La Mã, Ý và Ấn Độ.

Được tạo ra bởi nhà chế tác nước hoa mang đẳng cấp Thế Giới Alberto Morillas, bốn loại nước hoa đặc trưng này được sản xuất từ các thành phần chất lượng cao nhất trong nước hoa, và được tạo ra dựa trên sự hiện diện phi thường của các thành phần tự nhiên quý giá nhất của trái đất, và được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng trên khắp thế giới.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chopard Collection Gardens of Paradise: Khu vườn thiên đường

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli