tsm-top-banner

Thứ ba, 30/03/2021, 16:07 GMT+7

Thùy Trang Beauty Eyelash Academy thu hút tín đồ làm đẹp xứ Thanh

Thời gian gần đây, tín đồ làm đẹp tại xứ Thanh vẫn hay truyền tai nhau về một địa điểm chuyên về nối mi và phun xăm thẩm mỹ. Đó là cơ sở làm đẹp của Thùy Trang và Lê Tài với tên gọi Thùy Trang Beauty Eyelash Academy.

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thanh-hoa-tgnguoinoitieng2

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thanh-hoa-tgnguoinoitieng2

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thanh-hoa-tgnguoinoitieng

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thu-hut-tin-do-lam-dep-xu-thanh-tgnguoinoitieng

Cơ sở Thùy Trang Beauty Eyelash Academy tại Thanh Hóa

Thùy Trang Beauty Eyelash Academy là cơ ngơi của đôi vợ chồng trẻ giàu đam mê và khát vọng. Tháng 3 vừa qua, Thùy Trang Beauty Eyelash Academy vừa  khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 25 Vũ Trọng Phụng, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa.

6-thuy-trang-beauty-eyelash

Cô chủ Thùy Trang (váy trắng) trong ngày khai trương cơ sở làm đẹp Thùy Trang Beauty Eyelash Academy.

Làm đẹp hiện giờ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em phụ nữ. Ở các thành phố lớn, làm đẹp lại là câu chuyện hằng ngày mà mỗi người phụ nữ biết yêu bản thân luôn chú ý. Dịch vụ làm đẹp hiện nay cũng rất đa dạng, từ làm đẹp xâm lấn cho đến không xâm lấn, từ những phương pháp làm đẹp bên ngoài đến bên trong. Sự tiến bộ của công nghệ cũng đã góp phần thúc đẩy sự ra đời của nhiều dịch vụ và công nghệ làm đẹp hiện đại. Có thể kể đến nghệ thuật nối mi, phun xăm thẩm mỹ. 

5-thuy-trang-beauty-eyelash

Nhân viên của Thùy Trang Beauty Eyelash Academy phục vụ tận tình và thân thiện.

Cơ sở làm đẹp của Thùy Trang và Lê Tài chuyên về hai dịch vụ trên, cũng là những dịch vụ đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.  Tại Thanh Hóa, Thùy Trang Beauty Eyelash Academy là một trong những cơ sở dẫn đầu về lượng khách hàng và học viên. Cơ sở này cũng đang đi đầu trong công tác đào tạo học viên trong nước cũng như đi ra nước ngoài làm việc. 

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thu-hut-tin-do-lam-dep-xu-thanh-tgnguoinoitieng6

Anh Lê Tài trong ngày khai trương. 

Thùy Trang Beauty Eyelash Academy sở hữu các dịch vụ nối mới nhất và hot nhất hiện nay, bao gồm: Nối mi thiết kế độc quyền, Nối mi chuẩn kỹ thuật 2 nhíp và 1 nhíp, Nối mi Classic và Volume, Nối mi chuẩn kỹ thuật quốc tế, Uốn mi Collagen và phủ đẹp mi.

8-thuy-trang-beauty-eyelash

9-thuy-trang-beauty-eyelash

10-thuy-trang-beauty-eyelash

 Một số tác phẩm về mi của Thùy Trang Beauty Eyelash Academy. 

Hai dịch vụ chính của Thùy Trang Beauty Eyelash Academy là nối mi và phun xăm đang thu hút một lượng lớn tín đồ làm đẹp. Trong năm 2020 vừa qua, Thùy Trang Beauty Eyelash Academy được công nhận là một trong những Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng toàn quốc. Điều đó đến từ bàn tay lành nghề và chuyên môn cao của nữ chủ nhân Thùy Trang. Cô là người đã có 4 năm trong nghề, học hỏi kinh nghiệm một cách bài bản và chuyên nghiệp. 

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thu-hut-tin-do-lam-dep-xu-thanh-tgnguoinoitieng2

Thùy Trang Beauty Eyelash Academy nhận danh hiệu Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng toàn quốc ở hạng mục Thương hiệu đào tạo hàng đầu Việt Nam.

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thu-hut-tin-do-lam-dep-xu-thanh-tgnguoinoitieng7

Vượt qua nhiều ngày tháng học hỏi, thực tập và sáng tạo, chuyên môn của Thùy Trang được khẳng định. Từ đó, cô xây dựng giấc mơ thành lập cơ sở riêng cho mình. Vì thế, Thùy Trang Beauty Eyelash Academy ra đời như là thành quả từ niềm đam mê của người phụ nữ trẻ yêu thích ngành làm đẹp. Ý thức về nghề nghiệp, bản thân Thùy Trang luôn tiếp tục học hỏi, cập nhật những kỹ thuật mới nhất và hot nhất trong lĩnh vực nối mi cũng như ngành làm đẹp.

4-thuy-trang-beauty-eyelash

Hình ảnh cúp và chứng nhận của Thùy Trang Beauty Eyelash Academy..

Cùng đồng hành với Thùy Trang là ông xã Lê Tài, cũng chính là người chuyên thực hiện những ca phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thùy Trang Beauty Eyelash Academy. Anh là người đứng sau hỗ trợ và cổ vũ người vợ trẻ tiến về phía trước.  

7-thuy-trang-beauty-eyelash

Anh Lê Tài thực hiện một ca phun xăm mày nghệ thuật. 

Bên cạnh công việc làm đẹp, Thùy Trang và Lê Tài còn là những người chuyên đào tạo học viên các dịch vụ nối mi và phun xăm chuyên nghiệp. 

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thu-hut-tin-do-lam-dep-xu-thanh-tgnguoinoitieng5

Vợ chồng Lê Tài – Thùy Trang.

thuy-trang-beauty-eyelash-academy-thu-hut-tin-do-lam-dep-xu-thanh-tgnguoinoitieng3

Gia đình nhỏ hạnh phúc.

Mỗi khóa đào tạo của Thùy Trang Beauty Eyelash Academy kéo dài 1 tháng với trị giá 5 triệu đồng. Học viên sẽ được đào tạo tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Thùy Trang Beauty Eyelash Academy còn hỗ trợ tặng 1 khóa uốn mi phủ đen Collagen với trị giá 1 triệu đồng. Khi học xong, tất cả học viên được cấp chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm. Đồng thời, trong quá trình học, học viên ở xa được hỗ trợ nơi ăn ở.

2-thuy-trang-beauty-eyelash

Thùy Trang đào tạo học viên.

Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt và đào tạo có tâm của cô giáo trẻ Thùy Trang, học viên sẽ nhanh chóng năm bắt được các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Bởi Thùy Trang là người dạy học viên có tâm, luôn quan tâm và cầm tay chỉ việc cho các bạn học viên. Trong thực tế, nhiều học viên học nghề ra trở thành những bà chủ tiệm nail-mi nổi tiếng.

3-thuy-trang-beauty-eyelash

Học viên trong ngày tốt nghiệp.

Bên cạnh công việc làm đẹp và đào tạo, Thùy Trang Beauty Eyelash Academy còn kinh doanh phụ kiện làm đẹp, sỉ lẻ phụ kiện mi trên toàn quốc. Với sự nỗ lực và đam mê học hỏi, Thùy Trang và Lê Tài ngày càng khẳng định được tên tuổi, xây dựng và phát triển Thùy Trang Beauty Eyelash Academy ngày càng hưng thịnh.

Thùy Trang Beauty Eyelash Academy

Địa chỉ: 25 Vũ Trọng Phụng, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Hotoline 0975 496 823

https://www.facebook.com/profile.php?id=100012620777488

https://www.facebook.com/profile.php?id=100029664018537

HP

* Nội dung được thực hiện teo GPKD của Trường Sơn Media

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thùy Trang Beauty Eyelash Academy thu hút tín đồ làm đẹp xứ Thanh

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli