tsm-top-banner

Thứ sáu, 26/04/2019, 16:26 GMT+7

Nucos cùng với chiến dịch Alpha Woman

NNucos là đơn vị tài trợ chính cho chiến dịch ra mắt sách Alpha woman: Thành công nằm ngoài vùng an toàn của “Hai Phượng” Ngô Thanh Vân.

Cuốn sách với thông điệp “Thành công ngoài vùng an toàn” không chỉ đơn thuần là sách, mà còn là cuốn nhật ký ghi chép tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của cô. Hy vọng những điều này có thể truyền được năng lượng cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ.

Sau thành công của bộ phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân lấn sân sang dự án viết sách với mong muốn được trải nghiệm bản thân ở nhiều lĩnh vực cũng như có thể mang lại những giá trị tốt đẹp cho những người xung quanh.

NUCOS – đơn vị tài trợ chính cho dự án sách Alpha woman phát biểu “Nucos là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp từ Nhật bản, với định hướng chính luôn đồng hành và cùng phát triển bên cạnh thế hệ Phụ nữ Việt Nam mới, đặc biệt là thế hệ Alpha Woman”. 

Nucos-Ngo-thanh-van-sach-tgnguoinoitieng

Ngô Thanh Vân trong buổi tiệc ra mắt sách

Cùng đồng hành và là đơn vị tài trợ chính cho dự án Alpha Woman Ngô Thanh Vân, Nucos mong muốn Phụ nữ Việt Nam sẽ khai phá được những nguồn năng lực “đẹp” cho chính bản thân mỗi người trong hành trình sống của mình”. 

Nucos-Ngo-thanh-van-sach-tgnguoinoitieng2

Nucos – thương hiệu đến từ Nhật Bản

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Nucos đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Profa Việt Nam https://profa.com.vn

Mọi câu hỏi về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ qua số Hotline miễn phí 0938114402 hoặc fanpage https://www.facebook.com/nucos.japan,https://www.nucos.jp

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nucos cùng với chiến dịch Alpha Woman

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli