tsm-top-banner

Thứ sáu, 24/05/2019, 16:08 GMT+7

Thẩm mỹ Mia Facial Centre nhận chuyển giao siêu phẩm hàng đầu Việt Nam

Làm đẹp an toàn, hiệu quả chắc hẳn phải có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, tiến tiến. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ Mia Facial Centre vừa qua đã nhận ký kết chuyển giao công nghệ Laser Vô Cực chuẩn FDA từ công ty TNHH thẩm mỹ Zacy Aesthetics để đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

tham-my-mia-facial-centre-tgnguoinoitieng

Khách hàng điều trị nám bằng công nghệ Laser Vô Cực 

Được biết, Laser Vô Cực được sản xuất bởi SNJ Medical group, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị y tế, thẩm mỹ. Ra đời như một bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ, công nghệ vô cực đã mang đến cho laser vô cực một khả năng không giới hạn trong việc điều trị mọi loại nám mà không cần kết hợp với bất kỳ công nghệ nào khác, mở ra một kỉ nguyên điều trị nám đơn giản hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây, dựa trên nền tảng của một tia laser mạnh mẽ không giới hạn, mật độ photon hoạt hóa vô lượng, tính chọn lọc hoàn hảo vô khuyết và khả năng xuyên sâu vô đối, thông qua cơ chế hoạt hóa photon không giới hạn số lần của buồng laser vô cực.

Là bước tiến vượt bậc trong cơ học lượng tử, Laser Vô Cực giúp điều trị tận gốc mọi loại nám, bao gồm những trường hợp đã chữa trị bằng các phương pháp khác hoặc sử dụng công nghệ cũ không khỏi, đặc biệt là nám kháng trị, mà không cần dùng thêm bất kỳ công nghệ nào khác, giúp sạch nám nhanh chóng và an toàn với mọi làn da.

Laser Vô Cực là loại laser duy nhất hiện nay điều trị được mọi loại nám mà không cần phối hợp nhiều phương pháp. Kế thừa và phát triển dựa trên thế hệ laser hiện đại, laser vô cực mang tính chọn lọc tối ưu giúp trị liệu an toàn tuyệt đối, ngăn ngừa tai biến, tác dụng phụ, không gây tăng sắc tố trên da loại IV của người Việt Nam.

tham-my-mia-facial-centre-tgnguoinoitieng2

Đội ngũ y, bác sĩ tại thẩm mỹ Mia Facial Centre 

Là cơ sở thẩm mỹ chuyên về làm đẹp với công nghệ cao trong nhiều năm qua, thẩm mỹ Mia Facial Centre không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang tính đột phá để đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu và đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt, trong suốt thời gian qua Mia đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện ở nhiều mặt. Theo đuổi xu hướng thẩm mỹ quốc tế Mia liên tục cập nhật, chuyển giao và đưa vào ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới để làm đẹp cho người Phụ nữ Việt Nam.

tham-my-mia-facial-centre-tgnguoinoitieng3

Không gian sang trọng tại Mia Facial Centre 

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của thẩm mỹ Mia Facial Centre được đào tạo bài bản luôn được trau dồi về chuyên môn. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó Mia vẫn nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng một quy trình tư vấn phục vụ chuyên nghiệp ghi dấu ấn khó quên trong lòng mỗi khách hàng khi đến với Mia Facial Centre .

Công nghệ trị nám Laser Vô Cực hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng làm đẹp mới và giúp chị em phụ nữ đến gần hơn với đỉnh cao của cái đẹp.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thẩm mỹ Mia Facial Centre nhận chuyển giao siêu phẩm hàng đầu Việt Nam

 

Genli