Thứ bảy, 16/09/2017, 16:48 GMT+7

Zacy đồng hành cùng Nucos trong chiến dịch 'Phòng chống nám – Ung thư da'

Chiến dịch “Phòng chống nám và ung thư da” do công ty TNHH Profa tổ chức dưới sự cố vấn và bảo trợ chuyên môn của Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến đã có buổi hội thảo đầu tiên thành công tại khách sạn Sài Gòn Ban Mê, thành phố Buôn Mê Thuột vào ngày hôm nay 16/09/2017.

Chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” lần này còn có sự hiện diện của đại diện công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy - đơn vị phân phối độc quyền công nghệ laser FFP Toning 2 (Q2) tại thị trường Việt Nam.

nucos-bac-si-ung-thu-da-nguoinoitieng-1

Buổi hội thảo nhận được sự chú ý quan tâm của báo giới và khách mời tham dự.

Bên cạnh đó, đội ngũ công ty Profa, Zacy và Dược sĩ Tiến đã có chuyến hoạt động thiện nguyện tại trường chuyên biệt Vi Nhân vào sáng ngày 16/09. Đại diện các bên đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật và các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, tạo điều kiện cho các em có cơ hội vui chơi và đón một cái Tết Trung thu trọn vẹn, đầm ấm yêu thương.

 nucos-bac-si-ung-thu-da-nguoinoitieng-2

Dược sĩ Tiến và đội ngũ chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” cùng tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại trường chuyên biệt Vi Nhân.

 Nội dung của chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” bao gồm các hoạt động như: soi da, thăm khám, phân tích bằng thiết bị hiện đại do đội ngũ bác sỹ trực tiếp thực hiện và tư vấn chi tiết cho từng người dân, cung cấp kiến thức bổ ích về công nghệ điều trị nám nội khoa Nutraceuticals và công nghệ laser FFP Toning 2 (Q2) cũng như cách thức phòng chống nám da - ung thư da an toàn, hiệu quả thông qua việc chăm sóc da khoa học và bảo vệ da đúng cách.

nucos-bac-si-ung-thu-da-nguoinoitieng-3

Đội ngũ bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn cho các khách mời về cách ngăn ngừa nám và phòng chống ung thư da an toàn, hiệu quả.

Đại diện công ty Profa – anh Huỳnh Minh Quang chia sẻ về lý do tổ chức chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da”: “Hiện nay, ung thư da là 1 trong 10 căn bệnh ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về tác hại của căn bệnh này đối với sức khỏe và thẩm mỹ nên việc phòng chống và ngăn chặn tình trạng nám và ung thư da còn nhiều hạn chế. Thông qua chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho mọi người nhận biết một cách chính xác về các tác nhân bên ngoài và bên trong gây nên nám và ung thư da, đồng thời chỉ ra những thiếu sót, thậm chí sai lầm trong cách bảo vệ da mà chúng ta thường mắc phải, để từ đó ý thức hơn trong việc chăm sóc và sử dụng phương pháp ngăn ngừa nám, phòng tránh ung thư da mà phương pháp laser FFP Toning Q2 là một trong số đó”. 

nucos-bac-si-ung-thu-da-nguoinoitieng-5

Anh Huỳnh Minh Quang – đại diện nhãn hàng Nucos, công ty Profa tại buổi hội thảo “Phòng chống nám – Ung thư da”.

Bên cạnh đó, Dược sĩ Tiến cũng thông tin thêm về công dụng của laser FFP Toning Q2 đã được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp: “Kế thừa những ưu điểm của thế hệ laser trước, siêu phẩm Laser FFP Toning thế hệ 2 (Q2) được ra đời dựa trên ý tưởng và những đề xuất kỹ thuật của các chuyên gia da liễu học thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trên thị trường Việt Nam. Đây là một trong những phương pháp điều trị rối loạn sắc tố da an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh việc điều trị nám da, laser FFP Toning Q2 còn kích thích sản sinh collagen và elasin giúp da thêm săn chắc, căng mịn và an toàn trên làn da Châu Á”.

nucos-bac-si-ung-thu-da-nguoinoitieng-6

Dược sĩ Tiến – đại sứ thiện chí và bảo trợ chuyên môn của chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da”.

Là đơn vị đồng hành và hỗ trợ thăm khám, tư vấn trực tiếp cho các khách mời xuyên suốt chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da”, anh Trần Đình Thăng – giám đốc điều hành công ty Zacy cũng có đôi lời phát biểu: “Nối tiếp thành công của những hội thảo về sắc đẹp trước đây, công ty Zacy rất vinh dự khi được đồng hành với nhãn hàng Nucos trong chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da” được diễn ra trên toàn quốc. Với mong muốn mang lại cho khách hàng kiến thức bổ ích cũng như phát huy vai trò là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị thẩm mỹ, Zacy luôn không ngừng cập nhật cũng như phân phối những công nghệ làm đẹp hiện đại từ các nước phát triển cho các spa/thẩm mỹ viện, trong đó có phác đồ trị nám hiệu quả tiên tiến đến từ Hàn Quốc – công nghệ laser FFP Toning thế hệ 2 (Q2) được bảo trợ chuyên môn bởi Dược sĩ Tiến được xem là một trong những phương pháp điều trị rối loạn sắc tố da an toàn, hiệu quả hiện nay”.

nucos-bac-si-ung-thu-da-nguoinoitieng-7

Anh Trần Đình Thăng, giám đốc công ty Zacy – đơn vị đồng hành trong chiến dịch “Phòng chống nám - Ung thư da” được diễn ra trên toàn quốc.

Giám đốc công ty Zacy cũng mong muốn thông qua chiến dịch lần này không chỉ giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ làn da trước tác hại của tia UV , cung cấp những giải pháp hữu ích để phòng chống nám da - ung thư da an toàn, hiệu quả bằng việc chăm sóc da khoa học và bảo vệ da đúng cách mà còn là cơ hội để tập thể công ty Zacy được phát huy tinh thần vì cộng đồng khi tham gia các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Zacy đồng hành cùng Nucos trong chiến dịch 'Phòng chống nám – Ung thư da'

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu