tsm-top-banner

Thứ hai, 25/12/2017, 14:39 GMT+7

Hương Nụ: 'Kinh doanh cần nhất là chất lượng sản phẩm'

Chị Hương Nụ là Nhà phân phối N Collagen cùng dòng kem dưỡng da châu Âu được nhiều khách hàng biết đến tại khu vực phía Bắc và Hà Nội bởi niềm đam mê kinh doanh và khát vọng làm đẹp cho mọi người.

Hiện nay, chị Hương Nụ đã là Nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu N Collagen trong dịp kỉ niệm 8 năm thương hiệu N Collagen có mặt trên thị trường Việt Nam.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 12

Chị Vũ Thị Hương Nụ - Nhà phân phối N Collagen tại khu vực phía Bắc và Hà Nội

Thành công bồi đắp thêm động lực kinh doanh mỹ phẩm N collagen

Trong thời gian làm quản lý cho doanh nghiệp Nhật Bản, chị Vũ Thị Hương Nụ càng ấp ủ xây dựng cho bản thân một cơ sở riêng. Vốn đã yêu thích mỹ phẩm, nhận thấy đây là môi trường không bao giờ bão hòa, chị đã nghiên cứu về mỹ phẩm, các công nghệ làm đẹp để đầu tư vào lĩnh vực này. Đồng thời, mở một shop bán mỹ phẩm và chuyên hàng xách tay.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 2

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu N Collagen và các dòng kem dưỡng từ châu Âu.

Sau một thời gian tìm hiểu nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, chị Hương Nụ đã đặc biệt chú ý đến dòng mỹ phẩm N Collagen. Ban đầu, khi chưa biết nhiều về mỹ phẩm N Collagen và công dụng thực sự của nó, chị đã quyết định lấy bản thân thử nghiệm để biết được độ ưu việt của mỹ phẩm N Collagen. Sau 3 tháng thử nghiệm, thấy được hiệu quả cao của dòng sản phẩm này nên thực hiện kế hoạch kinh doanh, đưa sản phẩm này về với người tiêu dùng phía Bắc và nhất là Hà Nội. Hiện nay, sản phẩm chủ đạo được chị phân phối chính là N Collagen và dòng kem dưỡng châu Âu.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 3

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 4

N Collagen và các dòng kem từ châu Âu là sản phẩm chủ đạo

Đặc biệt, khi cuộc cách mạng công nghệ đang len lỏi khắp các đường phố, thôn quê. Xu hướng thương mại điện tử và kinh doanh online phát triển mạnh. Nắm bắt xu hướng thị trường, chị Hương Nụ đã đầu tư phát triển kinh doanh online, phân phối sản phẩm chủ yếu qua trang facebook và mạng zalo.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 5

Chị Hương Nụ hi vọng đem sản phẩm N Collagen đến với nhiều chị em phụ nữ.

Công việc thuận lợi, chị Hương Nụ nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Mỗi ngày, chị nhận càng thêm nhiều đơn hàng. Thành công nối tiếp thành công, tinh thần như được bồi đắp thêm động lực, chị càng say mê công việc kinh doanh, tìm kiếm đối tác sỉ, đại lý và chi nhánh trên cả nước, đồng thời, nhiệt tình hướng dẫn họ bước vào công việc kinh doanh mỹ phẩm và mở rộng thị trường. Tình hình kinh doanh và doanh thu ổn định, chị đang hi vọng sẽ phát triển và mở rộng thị trường ra cả nước và Sapa.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 6

Nhận danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc 2017 cùng các đồng nghiệp.

Vì vậy, vừa qua, chị Hương Nụ cũng đã vinh dự được thương hiệu N Collagen vinh danh và tặng bằng khên Nhà phân phối xuất sắc tại Cà Mau vào ngày 16/12 nhân dịp kỉ niệm thành công 8 năm thương hiệu Collagen có mặt trên thị trường và được đón nhận nồng nhiệt, được sự tin tưởng và yêu quý của chị em phụ nữ.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 7

Cùng với giám đốc thương hiệu N Collagen (giữa, váy xanh) và các đồng nghiệp

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 9

Cùng các đồng nghiệp thân yêu

Tiếp tục nghiên cứu dòng sản phẩm mới để làm đẹp cho phụ nữ

Sau thành công bước đầu, chị Hương Nụ vẫn không ngừng học hỏi, tiếp tục nghiên cứu và tìm thêm những sản phẩm chất lượng trong và ngoài nước để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị e phụ nữ gần xa.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 10

Chị tiếp tục nghiên cứu và tìm thêm những sản phẩm chất lượng trong và ngoài nước

Chị Hương Nụ cho biết: “Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Phụ nữ thời đại nào và bất cứ lứa tuổi nào cũng yêu thích làm đẹp cho bản thân. Nhưng tìm sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu tài chính là việc không dễ dàng nên tôi muốn giúp chị em phụ nữ trong công việc này. Bên cạnh việc tìm hiểu cách làm đẹp, sản phẩm làm đẹp chất lượng, tôi cũng giúp phụ nữ xung quanh yêu bản thân hơn qua việc làm đẹp. Vì thế, tôi thường xuyên tìm hiểu thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước, thử nghiệm qua bản thân. Khi thấy độ hiệu quả trên làn da của mình, tôi mới giới thiệu đến chị em. Đây như là sở thích và công việc mà tôi có nhiều hứng thú”.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 11

Tư vấn mỹ phẩm và giới thiệu đến chị em phụ nữ là công việc chị yêu thích. Nghiên cứu nghiêm túc về các dòng sản phẩm và cố gắng học hỏi  là con đường tìm đến thành công.

Với tâm niệm trên, nên chị Hương Nụ cho rằng quá trình nghiên cứu nghiêm túc về các dòng sản phẩm và cố gắng học  hỏi  là con đường tìm đến thành công. Tuy nhiên, công việc tưởng như đơn giản và được nữ giới ủng hộ nhiệt tình vẫn có những khó khăn mà mỗi người kinh doanh đều trải qua. “Có nhiều chị em muốn đẹp nhưng chưa tin vào sản phẩm, nhiều người không biết gì về mỹ phẩm. Có nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh nhưng chưa tự tin. Các tuyến sỉ, đại lý chi nhánh thiếu kiến thức về mỹ phẩm và kinh doanh. Trong các trường hợp đó, tôi đều cần nhiệt tình và chịu khó hướng dẫn, huấn luyện chu đáo.”, Chị chia sẻ thêm.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi

 Kinh doanh giúp chị nhận ra nhiều bài học giá trị trong cuộc sống.

Kinh doanh giúp tôi nhận ra nhiều giá trị cuộc sống

Với chị, kinh doanh không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn giúp chị bước ra thế giới rộng lớn, có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối với chị em phụ nữ cùng đam mê, học hỏi nhiều kiến thức hay trong kinh doanh cũng như cuộc sống. “Quan trọng nhất là tôi cũng nhận ra cần phải sống mạnh mẽ, phải khẳng định được bản thân và có một vị trí trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Những điều này sẽ tạo nên cuộc sống ý nghĩa và xứng đáng cho bản thân tôi.”, chị Hương Nụ cho biết.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 14

Cũng như biết khẳng định giá trị bản thân.

Vừa kinh doanh vừa chăm sóc gia đình, công việc bận rộn và chiếm hết thời gian nên chị cũng nhận ra giá trị của thời gian và việc chăm sóc bản thân là thứ không thể thiếu nếu muốn bản thân hạnh phúc.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 15

Chị quan niệm kinh doanh cần nhất là chất lượng sản phẩm.

Cũng nói về công việc kinh doanh, chị Hương Nụ cho rằng với khách hàng, điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm chất lượng cao, an toàn sẽ giữ lại được khách hàng và ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng, ổn định. “Bởi vì, khi buôn bán, người bán chỉ có thể dụ dỗ được người mua một lần với sản phẩm không chất lượng chứ không có lần thứ hai. Vì thế, kinh doanh cần nhất sản phẩm chất lượng. Điều đó sẽ khẳng định được uy tín của người kinh doanh và quyết định thành công của họ.”

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 16

Được vinh danh Bông Hồng Thép Tiên Phong 2017

“Khi đến với N-collagen, tôi không chỉ là kinh doanh mà còn có những chuyến đi giao lưu cùng đồng nghiệp. Đồng thời, tôi cũng  muốn tăng thêm sự thu hút của người tiêu dùng và người muốn kinh doanh.”, chị Hương Nụ cho biết thêm.

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 17

huong nu kinh doanh giup toi nhan ra nhieu gia tri cuoc song toancanhbaochi 18

Hình ảnh cửa hàng và những sản phẩm của shop được trưng bày

Kỷ niệm 8 năm thành lập Cty TNHH N Colagen 2017

Facebook Vũ Nụ: https://www.facebook.com/nu.vu.146 

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hương Nụ: 'Kinh doanh cần nhất là chất lượng sản phẩm'

 

Genli