Thứ ba, 26/12/2017, 09:05 GMT+7

Lê Thúy Lan – Người phụ nữ xinh đẹp & tự tin của thương hiệu N Collagen

Là cô giáo dạy học ở trường Mầm non, chị Lê Thúy Lan đã có bước thay đổi ngoạn mục khi bước vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, rồi trở thành Nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu N Collagen trong năm 2017.

Là cô giáo dạy học ở trường Mầm non, chị Lê Thúy Lan đã có bước thay đổi ngoạn mục khi bước vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, rồi trở thành Nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu N Collagen trong năm 2017.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-8

Chị Lê Thúy Lan nhận bằng khen và hoa cảm ơn của thương hiệu N Collagen.

Vượt qua khó khăn ban đầu & trở thành Nhà phân phối xuất sắc

Sinh ra và lớn lên ở Cà Mau, sở hữu giọng nói trầm ấm, gương mặt khả ái và tấm lòng yêu trẻ, cùng ước mơ muốn vun đắp cho thế hệ tương lai của đất nước, chị Lê Thúy Lan đã trở thành cô giáo mầm non. Trải qua nhiều năm dạy dỗ cho các cháu, chị càng yêu trường mến lớp, trân quý đồng nghiệp và hết lòng giảng dạy cho những mầm xanh trong tương lai.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-2

Sau khi tìm hiểu nhiều mặt hàng kinh doanh, chị Thúy Lan quyết định đến với việc kinh doanh mỹ phẩm N Collagen.

Thế nhưng, từ nhiều năm trước, với mong ước cải thiện tình hình kinh tế gia đình và cho các con một tương lai tốt đẹp hơn cũng như mở rộng cơ hội giao lưu, học hỏi cho bản thân, chị Lê Thúy Lan đã tận dụng thời gian rảnh để tìm hiểu về kinh doanh, tập tành kinh doanh thời trang với các mặt hàng thông dụng. Trải qua một thời gian, thấy mỹ phẩm là thị trường có tiềm năng và biết đến nhiều thương hiệu, trong đó có N Collagen, nên chị đã tìm hiểu về thương hiệu này và bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-3

Chị vốn là người phụ nữ giàu nghị lực, bản lĩnh và ham học hỏi. 

Yêu thích và có nhiều hứng khởi với công việc kinh doanh mỹ phẩm là thế nhưng chị Lê Thúy Lan cũng không thể tránh khỏi những khó khăn ban đầu. “Bởi vì, thị trường mỹ phẩm cũng rất đa dạng mà nhu cầu của chị em rất cao, nhiều người lại chưa tin tưởng N Collagen, bản thân chưa am hiểu về việc chăm sóc da và kinh doanh qua facebook nên tôi cũng cảm thấy khá lúng túng. Nhưng lúc ấy, nhận được sự hướng dẫn của giám đốc Trần Bích Ngân và ủng hộ nhiệt tình của các cộng sự nên tôi cũng bình tĩnh và đi qua những trở ngại ban đầu.”, chị Lê Thúy Lan chia sẻ.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-5

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-4

Chị Lê Thúy Lan hạnh phúc ghi lại khoảnh khắc kỉ niệm

Vạn sự khởi đầu nan, nhất là trong kinh doanh, một lĩnh vực tưởng dễ mà không dễ, để vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu cũng như tạo nền tảng vững chắc về sau, chị Lê Thúy Lan đã tham gia lớp đào tạo 1 năm về mỹ phẩm của giám đốc Trần Bích Ngân (CEO thương hiệu N Collagen) và lớp học kinh doanh quảng cáo của thầy Nguyễn Tất Kiểm.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-6

Duyên dáng trong chiếc váy trắng tinh khôi cùng các đồn nghiệp.

Khi thấy bản thân đã lĩnh hội được kiến thức, dần quen với môi trường kinh doanh, biết được cách tư vấn cho khách hàng về mỹ phẩm làm đẹp, chị chính thức kinh doanh mỹ phẩm N Collagen, làm Nhà phân phối khu vực Bạc Liêu. Khởi đầu với những đơn hàng được chị em phụ nữ gần xa tin tưởng, chị càng có niềm tin, động lực và say mê kinh doanh.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-1

 

Chị Lê Thúy Lan phát biểu và chia sẻ trong lễ kỉ niệm 8 năm thương hiệu N Collagen có mặt trên thị trường.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-7

Cùng với các cộng sự lưu lại hình ảnh kỉ niệm nhân sự kiện.

Đến nay, chị Lê Thúy Lan có từ 20 – 40 đơn hàng mỗi ngày, 5 đại lý và 5 chi nhánh. Vì vậy, bên cạnh việc bận rộn kinh doanh các đơn hàng, tư vấn làm đẹp cho khách hàng, chị càng bận rộn hơn trong việc đào tạo cho các tuyến sỉ, đại lý và chi nhánh. Thế nhưng, với sự say mê, chị vẫn đang tiếp tục tuyến sỉ, đại lý và chi nhánh trên cả nước để phát triển thị trường trong năm 2018.

 

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-9

Cùng với giám đốc Trần Bích Ngân và các đồng nghiệp trên sân khấu đêm vinh danh. 

Nhân cơ hội trò chuyện về nghề kinh doanh mỹ phẩm, về sự thay đổi tích cực của nữ giới trong xã hội ngày nay, chị Lê Thúy Lan cũng hạnh phúc chia sẻ về sự kiện bản thân đã được vinh danh Nhà phân phối xuất sắc năm 2017 của thương hiệu N Collagen. “Đây thực sự là một cột mốc mới, dấu ấn và kỉ niệm khó phai trong quá trình kinh doanh mỹ phẩm của tôi. Vì vậy, tôi rất biết ơn giám đốc Trần Bích Ngân cũng như ông xã tôi là nguồn động lực lớn, giúp tôi rất nhiều trong thời gian qua.”


con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-10

Chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với ông xã.

Nền tảng kinh doanh là chất lượng & uy tín của thương hiệu mỹ phẩm N Collagen

Nhìn lại quãng đường đã đi qua dù chưa quá dài nhưng cũng là những trải nghiệm đáng nhớ, đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời mình, chị Lê Thúy Lan chia sẻ trong kinh doanh cũng như nhiều nghề nghiệp khác, yếu tố chất lượng của sản phẩm, uy tín của thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu. Cũng nhờ chất lượng sản phẩm, khách hàng mới tìm đến và trung thành với thương hiệu mình kinh doanh.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-11

Giao lưu, kết nối với các đồng nghiệp.

Hơn nữa, dù là một thương hiệu chưa phải là có lịch sử dày dạn về thâm niên, chỉ mới 8 năm nhưng mỹ phẩm N Collagen đã phổ biến gần như toàn quốc và vươn ra thị trường nước ngoài, được sự thẩm định của các cơ quan chức năng cũng như chứng thực của người tiêu dùng. Đồng thời, với hệ thống quảng bá và phân phối sản phẩm rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và điều kiện công nghệ phát triển như hiện nay, mỹ phẩm N Collagen ngày càng được phổ biến rộng rãi và nhiều chị em phụ nữ tin dùng.
Hiện nay, không chỉ phân phối qua các kênh online, chị Lê Thúy Lan còn giới thiệu sản phẩm nhờ các quầy mỹ phẩm, spa lớn nhỏ. Thông qua các kênh này, chị Lê Thúy Lan cũng có hỗ trợ đào tạo về mỹ phẩm N Collagen và kiến thức kinh doanh cho các quầy, spa, tuyến sỉ, đại lý và chi nhánh. 

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-12

Thân thiết và đồng hành cùng nhau.

Trong thời gian tới, để phủ sóng rộng khắp nhiều tỉnh thành, chị Lê Thúy Lan đang lên kế hoạch xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng, tìm hiểu về nhu cầu và thị hiếu của họ để tư vấn và chăm sóc khách hàng tiềm năng chu đáo hơn.

Nói về vấn đề khởi nghiệp kinh doanh thành công, chị Lê Thúy Lan cho biết ngoài những kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm, nhu cầu thị hiếu của thị trường thì đam mê, nhiệt huyết và bản lĩnh của người kinh doanh cũng khá quan trọng. Vì vậy, chị đã luôn cố gắng hết mình để làm việc, tư vấn cho khách hàng và chạy hết tốc lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phụ nữ như một bông hoa, không chăm sóc sẽ chóng tàn

“Người phụ nữ thành công không chỉ đẹp mà phải bản lĩnh và độc lập về kinh tế. Thế nhưng có một điều trở thành sự thách thức với phụ nữ là họ như những bông hoa, không chăm sóc sẽ chóng tàn. Đó là quy luật của thời gian. Và tôi vẫn đang nhờ mỹ phẩm cũng như điều tiết trong sinh hoạt để chống lại sự khắc nghiệt của thời gian đối với bản thân tôi cũng như chị em phụ nữ.”, chị Thúy Lan chia sẻ.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-13

Và luôn rạng ngời xinh đẹp, tự tin.

Kinh doanh mỹ phẩm cũng là một trong những cách chị chống lại sự phai tàn mà thời gian đặt để lên nét đẹp của người phụ nữ. Chị cũng tâm đắc cho biết thêm rằng sự phai tàn đó không chỉ đến với nét mặt, ngoại hình mà cả trong suy nghĩ và ý chí của mỗi người. Bởi vì, khi không còn ý chí và nghị lực vươn lên, ở nghĩa nào đó, có nghĩa là đã phai tàn. Do đó, để trở thành một người đẹp thực sự phải hội tụ cả nét đẹp ngoại hình, bản sắc trong tâm hồn và ý chí, nghị lực sống. Đó mới chính là nét đẹp vĩnh cữu của phụ nữ.

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-14

Cùng với giám đốc Trần Bích Ngân và các đồng nghiệp.

Chia sẻ về những thay đổi và sự khác biệt sau nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, chị Lê Thúy Lan khẳng định bản thân thực sự thay đổi rất nhiều. Chị không chỉ đẹp hơn ở hình thể mà đời sống kinh tế lẫn tâm hồn đều rất thoải mái. “Nhất là, tôi luôn có khát vọng phấn đấu, làm việc và học hỏi nhiều hơn nữa. Chúng như một nguồn động lực dạt dào trong tôi vậy. Có lẽ đây cũng là điều khiến bản thân tôi cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa.”

con-duong-tro-thanh-nha-phan-phoi-xuat-sac-cua-co-giao-mam-non-le-thuy-lan-ketnoidoanhnhan-15

Thân thiết và yêu quý giám đốc Trần Bích Ngân.

Facebook Lê Thúy Lan: https://www.facebook.com/lan.thuy.583

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lê Thúy Lan – Người phụ nữ xinh đẹp & tự tin của thương hiệu N Collagen

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu