tsm-top-banner

Thứ bảy, 01/04/2017, 23:42 GMT+7

Ali Hoàng Dương - Đào Tín (Team Thu Minh) đốn tim khán giả

Cùng xuất thân từ team Thu Minh nhưng cả 2 chàng trai này lại mang phong cách khác biệt và tạo được sức hút riêng bằng cả ngoại hình lẫn tài năng.

Trở lại The Voice 2017 sau khi thất bại ở mùa 3 và nhận được nhận xét của nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh, Ali Hoàng Dương đã dành rất nhiều thoài gian để luyện tập không ngừng, không chỉ trau chuốt giọng hát mà còn thổi hồn cảm xúc vào trong bài hát mà mình thể hiện. Mọi nỗ lực ấy cuối cùng cũng có kết quả khi ở mùa này, bằng giọng hát đầy nội lực và mang nhiều xúc cảm, chàng trai đến từ Bình Thuận đã chinh phục được cả 4 HLV và “chị đại” Thu Minh chính là người mà Hoàng Dương chọn để vào đội.

ali-dao-tin-nguoinoitieng-2

Mang tính cách đặc trưng của một chàng trai Xử Nữ chính hiệu, Ali Hoàng Dương luôn nuôi trong mình một năng lượng tích cực và sống thiên về tình cảm và nụ cười ấm áp và thật duyên không bao giờ thiếu trên gương mặt điển trai và đầy sức hút này.

ali-dao-tin-nguoinoitieng-3

Kết thân với nhau từ khi về chung 1 team, Đào Tín chính là người luôn cận kề và thân thiết với Ali Hoàng Dương ngay từ những ngày đầu. Không hề thua kém Ali Hoàng Dương, Đào Tín cũng được 3 HLV bấm quay lại khi giọng hát vừa cất lên, để thử thách chính mình cũng như xem khả năng mình sẽ làm nên bứt phá thế nào, Đào Tín đã liều mình chọn về đội Thu Minh dù biết rằng đồng đội cũng là đối thủ không hề nhẹ ký chút nào. Dù trên sân khấu và trong âm nhạc, Đào Tín tạo được những ấn tượng tốt về sự phóng khoáng và cách hát mới mẻ nhưng ở ngoài đời, Tín lại là một chàng trai khá “lạnh lùng”, khép kín, khá ít giao tiếp và cũng không muốn giao tiếp nhiều ở bên ngoài.

ali-dao-tin-nguoinoitieng-7

Theo như Đào Tín chia sẻ: “Một phần do tính cách, một phần do cuộc sống từ nhỏ hầu như không có ai thân thiết bên cạnh. Ba mẹ thì đi suốt, trong nhà chỉ có Tín với đứa em gái nhỏ, và nó cũng là người mà mình thương yêu nhất trong nhà”.

ali-dao-tin-nguoinoitieng-9 

Dù cùng 1 team Thu Minh, nhưng mỗi chàng trai lại có những màu sắc và bản lĩnh của riêng mình, phải đối đầu trên sân khấu và âm nhạc, phải chiến đấu hết mình vì vị trí Quán quân chỉ có một. Nhưng không phải vì sự đối đầu ấy mà 2 chàng trai trở nên đối nghịch, ngược lại còn khá thân thiết. Không chỉ góp ý cho nhau khi lựa chọn bài hát, luyện tập vũ đạo, cách trình diễn, tâm sự những khó khăn trong cuộc sống mà 2 chàng trai này còn tham gia chung với nhau nhiều chương trình. Sắp tới đây, Ali Hoàng Dương và Đào Tín sẽ cùng góp mặt trong chương trình Yeah1! New Talent, một chương trình mới dành cho những tài năng trẻ trong nhiều lĩnh vực đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Để lắng nghe những tâm sự của 2 chàng trai này, các bạn đừng bỏ lỡ Yeah1! New Talent sẽ được phát trực tiếp vào lúc 20h thứ 2 ngày 3 tháng 4 này trên Fanpage Yeah1! Music nhé!

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ali Hoàng Dương - Đào Tín (Team Thu Minh) đốn tim khán giả

 

Genli