tsm-top-banner

Thứ ba, 28/03/2017, 14:56 GMT+7

Đặng Hồng Nhung khiến Lệ Quyên tiếc nuối khi về đội Quang Lê

"Thần tượng Bolero" trong thời gian gần đây đang gấy sốt truyền thông khi đã phát hiện ra những nhân tố mới gây nhiều bất ngờ cho làng âm nhạc Việt Nam. Ở mỗi tập phát sóng, khán giả truyền hình không khỏi ngạc nhiên trước những thí sinh đầy triển vọng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Trong tập phát sóng ngày 23/3/2017 mới đây, có một thí sinh đặc biệt nổi trội đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ và đã chinh phục được hai vị huấn luyện viên quyền lực là Lệ Quyên, Quang Lê. Đó chính là Đặng Hồng Nhung, một nữ ca sĩ trẻ, xinh đẹp, tài năng.Giọng hát ngọt ngào, sâu lắng đầy nội lực ngay lập tức thu hút được ánh mắt ngỡ ngàng và tiếng hò reo của khán giả trong trường quay ngay từ câu hát đầu tiên với ca khúc “Phận tơ tằm”. Với khả năng của mình, “Bông hồng sân khấu” đã khiến giám khảo Lệ Quyên và Quang Lê lần lượt bấm nút chọn cô về đội của mình.

 dang-hong-nhung-nguoinoitieng

Lệ Quyên bày tỏ sự yêu thích giọng hát và kĩ thuật thanh nhạc hiếm có của Hồng Nhung và ra sức mời gọi cô về đội của mình. Tuy nhiên, với lời hứa sẽ giúp Đặng Hồng Nhung giữ lại những cái hay và thêm những điều cần thiết vào giọng hát "hoàn hảo" này, Quang Lê đã giành được thí sinh nặng ký này. Lệ Quyên bày tỏ sự tiếc nuối và nhắn Quang Lê: "Trong những cuộc thi như này, tìm được nhân tố có kĩ thuật thanh nhạc như này là rất khó và cô hứa: “Em về đội của Quang Lê tức là cũng có chị ở bên.”"

 dang-hong-nhung-nguoinoitieng-1

dang-hong-ngung

Thí sinh Đặng Hồng Nhung đã về với HLV Quang Lê

Có lẽ không phải ai cũng biết, Đặng Hồng Nhung hiện là Giám đốc Trung tâm nghệ thuật Adam - nơi đào tạo và ươm mầm những tài năng nghệ thuật. Không chỉ hát hay mà cô còn yêu nghiệp giảng dạy và mong muốn đem những gì mình có truyền lại cho những tài năng tương lai, tạo cho các em có một nền tảng tốt nhất.

dang-hong-nhung-wshowbiz-2

Với dòng nhạc Borelo, ở Hồng Nhung, cô mang đến một làn gió mới cho Bolero Việt Nam khi hát theo một phong cách mới chưa từng thấy ở các ca sĩ trước đây, các ca khúc của cô lồng ghép kĩ thuật thanh nhạc đã được đào tạo bài bản cùng với khả năng biểu diễn khá chuyên nghiệp đã tạo được không ít dấu ấn trong lòng khán giả.

 dang-hong-nhung-nguoinoitieng-2

Cùng đón chờ xem Đặng Hồng Nhung sẽ còn mang đến những bất ngờ thú vị gì ở Thần tượng Bolero năm nay khi được đánh giá cao cả về giọng hát, sự trình diễn cũng như ngoại hình nổi trội của mình.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đặng Hồng Nhung khiến Lệ Quyên tiếc nuối khi về đội Quang Lê

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli