tsm-top-banner

Thứ bảy, 17/09/2016, 00:24 GMT+7

MC Bảo Anh diện đồ đôi cùng con gái đón Trung thu

Tối qua 15/9, MC Bảo Anh dẫn con gái đáng yêu Cherry đến một sự kiện văn nghệ nhân dịp Trung Thu tại TP.HCM.

mc-bao-anh-con-gai-2

MC Bảo Anh & con gái Cherry

Trong lúc mẹ dẫn chương trình trên sân khấu, cô bé 3 tuổi ngoan ngoãn ngồi ở ghế khán giả với người thân. Cô bé chăm chú xem mẹ làm việc.

mc-bao-anh-1

mc-bao-anh-con-gai-3

Bé Cherry cũng rất thích các tiết mục ca nhạc vui nhộn trên sân khấu. Khi ca sĩ Hoàng Bách biểu diễn, anh gọi các bé nhỏ cùng lên sân khấu hát với mình thì Cherry là một trong những bé xung phong đầu tiên. Cô bé bắt đầu đi học mẫu giáo khoảng hai tháng nay nhưng đã nhanh chóng hòa nhập với trường lớp. Bởi vì MC Bảo Anh thường xuyên cho con tham gia các hoạt động cộng đồng từ khi còn nhỏ để tập cho bé sự dạn dĩ, tự tin trong giao tiếp.

mc-bao-anh-con-gai-4

Sau khi chương trình kết thúc, MC Bảo Anh dẫn con gái đi dạo một vòng khu thương mại xem các mẫu bánh trung thu và lồng đèn. Hai mẹ con gây chú ý với trang phục đôi thanh lịch. Bộ váy ren tinh tế của mẹ con MC Bảo Anh do cô đặt may riêng. Hiện nay trong tủ quần áo của hai mẹ con có nhiều trang phục giống nhau đến không thể kể hết. MC Bảo Anh tiết lộ đây là điều cô cảm thấy hạnh phúc nhất khi sinh công chúa nhỏ. “Tôi rất thích có con gái để có thể mặc đồ đôi với con. Cảm giác có phiên bản nhí của mình rất vui. Ngược lại bé cũng sung sướng mỗi đi được mặc quần áo giống mẹ”, Bảo Anh chia sẻ.

mc-bao-anh-con-gai-5

Từ 22/9 – 25/9 hai mẹ con MC Bảo Anh sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi Vietnam Junior Fashion Week 2016 do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức. MC Bảo Anh chịu trách nhiệm dẫn chương trình còn Cherry là 1 trong 50 người mẫu nhí của chương trình.  

mc-bao-anh-hoang-anh-toc-xu

MC Bảo Anh và Hoàng Anh The voice kids

mc-bao-anh-hoang-bach

Ca sĩ Hoàng Bách

Photo: Thịnh Đỗ

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Bảo Anh diện đồ đôi cùng con gái đón Trung thu

 

Genli