tsm-top-banner

Thứ năm, 29/12/2016, 09:57 GMT+7

Siêu mẫu nhí Ngọc Anh rạng rỡ trong trang phục áo dài dự ra mắt phim

Siêu mẫu nhí Ngọc Anh trong trang phục áo dài cách tân của nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk đến tham dự sự kiện ra mắt phim “Chạy đi rồi tính” tại TP Hồ Chí Minh.

Mới đây, buổi ra mắt phim "Chạy Đi Rồi Tính" được tổ chức hoành tráng với sự tham dự của dàn diễn viên trong phim và rất nhiều văn nghệ sĩ như: Hứa Vỹ Văn, Diễm My 9X, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Lý Hải – Minh Hà, Puka, Duy Khánh, Minh Anh, bé Trọng Khang, siêu mẫu nhí Ngọc Anh,…

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-9

Khương Ngọc

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-10

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-5

Minh Anh

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-8

Diệu Nhi

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-11

Ngọc Anh thân thiết cùng Trọng Khang

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-2

Thuận Nguyễn - Mai Thế Hiệp

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-18

Người mẫu Quỳnh Châu, Diễm My 9x, Trà Ngọc Hằng

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-1

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-7

Ngọc Anh chụp ảnh lưu niệm cùng hai đạo diễn trẻ Bảo Nhân - Nam Cito

Được biết, đây là tác phẩm thứ hai của hai đạo diễn trẻ Bảo Nhân - Nam Cito, sau thành công của Gái Già Lắm Chiêu và cũng là dự án điện ảnh thứ hai mà siêu mẫu nhí Ngọc Anh tham gia. Chỉ đảm nhận một vai nhỏ trong phim nhưng đó là khởi đầu cho Ngọc Anh quen và tiếp cận với bộ môn nghệ thuật này, cũng như giúp bé rèn luyện được khả năng diễn xuất và hoàn thiện cho những dự án tiếp theo. Hi vọng với những thành công bước đầu trong bộ môn nghệ thuật thứ bảy này, Ngọc Anh sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa và “dấn thân” thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình sau này.

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-4

Ngọc Anh tạo dáng tại thảm đỏ sự kiện

Siêu mẫu nhí Ngọc Anh đang là một trong những nhân tố hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong làng mẫu nhí Việt. Có năng khiếu về nghệ thuật cùng với nỗ lực tập luyện, Ngọc Anh đang từng bước hoàn thiện bản thân trên con đường nghệ thuật của mình.

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-12

Trong chiếc áo dài cách tân, Ngọc Anh thật đáng yêu và dịu dàng như "cô thôn nữ xưa"

Sở hữu khuôn mặt đáng yêu và ăn ảnh, có phong thái chuyên nghiệp trước ống kính, Ngọc Anh luôn là cái tên được các show diễn thời trang để mắt tới, nhận được lời mời chụp quảng cáo cũng như tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-13

Cô bé sở hửu gương mặt khả ái, sáng và ăn ảnh, tự tin tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính

Cô bé có khả năng cảm thụ nghệ thuật “thiên bẩm”. Ngọc Anh biết chơi hầu hết tất cả các môn nghệ thuật từ đàn tranh đến piano, ca hát, nhảy hiện đại, tham gia lớp tạo dáng chụp ảnh người mẫu nhí, lớp diễn xuất,.. Hiện tại Ngọc Anh là học trò của siêu mẫu Xuân Lan, tham gia lớp học nhảy của Khánh Thi. Vừa qua, Ngọc Anh cũng giành được những giải thưởng cao tại Giải khiêu vũ thể thao (Dance sport) tỉnh Đồng Nai mở rộng - cúp Khánh Thi năm 2016.

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-15

Năng động, nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng đó là những gì bạn bè và mọi người xung quanh thấy được ở cô bé đáng yêu này.

Bé Ngọc Anh hiện đang theo học lớp 2 trường Quốc tế Việt Úc, TP.HCM. Ở trường, Ngọc Anh là trò giỏi, tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa - văn nghệ của lớp, của trường. Năng động, nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng đó là những gì bạn bè và mọi người xung quanh thấy được ở cô bé đáng yêu này. Ham học hỏi, thích diễn xuất và tự tin trước ống kính, bé Ngọc Anh đang cố gắng trau dồi và hoàn thiện bản thân để có những bước tiến xa hơn trên con đường sắp tới.

Ngoài việc học, gia đình cũng tạo điều kiện để bé phát triển trên con đường nghệ thuật của mình.

mau-nhi-ngoc-anh-nguoinoitieng-16

Ba mẹ và em trai của Ngọc Anh

Sắp tới, Ngọc Anh có những dự định để cho ra mắt MV ca nhạc. Hi vọng, những nỗ lực của Ngọc Anh sẽ được mọi người đón nhận và con đường nghệ thuật của bé sẽ phát triển hơn nữa.

Mai Ngọc - Ảnh: Phú Trần


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu mẫu nhí Ngọc Anh rạng rỡ trong trang phục áo dài dự ra mắt phim

 

Genli