tsm-top-banner

Thứ ba, 09/08/2016, 09:46 GMT+7

Ngọc Loan - 'Chiến binh' của Phạm Hương được Nguyễn Văn Sơn để mắt

Ngay sau khi kết thúc ghi hình 11 tập phát sóng, Ngọc Loan cũng là thí sinh duy nhất mà Nguyễn Văn Sơn chủ động gửi lời mời để cùng thực hiện những shoot hình đầy ấn tượng.

Trong tập 8 vừa phát sóng của chương trình truyền hình thực tế The Face Việt Nam - Gương mặt Thương hiệu, cùng với Lilly Nguyễn của team Hồ Ngọc Hà, Ngọc Loan (team Phạm Hương) là 2 thí sinh phải bước vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, HLV Lan Khuê đã loại Lilly Nguyễn và dành cho Ngọc Loan cơ hội được bước tiếp. Quyết định này của Lan Khuê đã tạo ra rất nhiều luồng phản ứng trái chiều của khán giả cũng như cư dân mạng. Tuy nhiên ít ai biết, Ngọc Loan là một trong số các thí sinh có gương mặt và chỉ số hình thể đẹp nhất của The Face. Ngay cả Nam vương Toàn cầu 2015 - Nguyễn Văn Sơn, vị giám khảo khách mời của tập này cũng tỏ ra rất ấn tượng với Ngọc Loan. Ngay sau khi kết thúc ghi hình 11 tập phát sóng, Ngọc Loan cũng là thí sinh duy nhất mà Nguyễn Văn Sơn chủ động gửi lời mời để cùng thực hiện những shoot hình đầy ấn tượng. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của cặp đôi này và trò chuyện với Ngọc Loan để hiểu thêm về “nữ chiến binh” xinh đẹp trong team của Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng

Thành công trong việc thuyết phục HLV Lan Khuê tại tập 8 của The Face có phải là điều mà bạn và HLV Phạm Hương đã lường trước được?

Việc được chị Lan Khuê quyết định trao cho cơ hội ở lại là điều nằm ngoài dự đoán của Loan và thậm chí, có lẽ là của cả HLV Phạm Hương nữa. Nói một cách công bằng, chị Lilly hơn Loan rất nhiều cả về kinh nghiệm và sự thể hiện xuất sắc trong chương trình. Loan xem đây là một may mắn dành cho mình.

Bản thân Loan đánh giá như thế nào về Lilly? Thí sinh của team Hồ Ngọc Hà mà bạn đã “chiến thắng” trong phòng loại ở tập vừa rồi để giành quyền tiếp tục ở lại cùng chương trình? 

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-2

Giữa Loan và chị Lilly có một điểm rất giống nhau, đó là những gì mọi người thấy ở The Face Việt Nam cũng là tính cách thực của cả hai ngoài đời. Chỉ có điều, nếu như chị Lilly cá tính, thẳng thắn, bộc trực và tăng động thì ngược lại, Loan lại hơi rụt rè, ngại va chạm và có phần nữ tính. Thêm một điểm khác nữa cũng không kém phần quan trọng, đó là trước khi đến với The Face, chị Lilly là một người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp rồi, còn Loan thì gần như là một con số 0.

Trở về từ ngôi nhà chung của The Face Việt Nam và được xem các tập phát sóng của chương trình cũng như phản hồi của khán giả, Ngọc Loan có buồn không khi được đánh giá là thí sinh mờ nhạt và thiếu ấn tượng?

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-1

Thoạt tiên thì Loan cũng thấy buồn lắm, nhưng đó cũng là điều dễ hiểu thôi khi bản thân Loan vốn dĩ là một người hoàn toàn chưa từng có kinh nghiệm với nghề người mẫu, cũng chưa từng có một chút hiểu biết gì về truyền hình thực tế để có thể biết cách làm bản thân trở nên nổi bật và ấn tượng.

Nhưng Loan vốn dĩ cũng không có nhiều sự thay đổi rõ rệt qua từng tập thi?

Nói như vậy thì không đúng cho Loan rồi (Cười). Việc được chị Lan Khuê trao cho cơ hội tiếp tục đồng hành cùng chương trình ở tập 8 đối với Loan có thể là một may mắn nhưng toàn bộ chặng hành trình của Loan tại The Face thì không như vậy. Loan biết mình đã phải cố gắng rất nhiều. Nếu người khác phải phấn đấu 1 thì một người không có kinh nghiệm như Loan phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba. Khi chương trình được lên sóng, thực sự là Loan cảm thấy cũng có chút buồn vì mình là một trong số những người ít được khán giả nhớ tới nhất. Nhưng Loan cũng rất hạnh phúc khi những chiến thắng của team Phạm Hương hầu hết đều có sự đóng góp rất lớn của Loan. Loan hạnh phúc vì được các khách mời và cả 3 HLV đều đánh giá cao sự thể hiện của Loan trong các thử thách và công nhận những bứt phá của Loan ở các tập sau này.

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-3

Thực sự việc mong muốn được nhìn thấy các thí sinh thay đổi và tiến bộ rõ rệt qua từng tập thi là điều hoàn toàn chính đáng của khán giả Tuy nhiên đó gần như là điều vô cùng khó khăn đối với Loan cũng như các thí sinh chưa hề có kinh nghiệm làm người mẫu khác. Ở trên truyền hình, mỗi tuần là một tập thi bao gồm hai thử thách, còn thực tế, mỗi tập ấy được ghi hình thi và phỏng vấn liên tục trong 3 ngày, từ sáng sớm tới đêm muộn. Tất cả các thí sinh đều không có lấy một ngày nghỉ trong suốt khoảng thời gian hoàn thiện 11 tập phát sóng. Biết là cần phải cố gắng, biết được sự kỳ vọng của HLV cũng như khán giả đang đặt vào mình là rất lớn nhưng thực sự là mỗi thí sinh đều không thể có thời gian kịp nhìn nhận rõ ràng những ưu và khuyết điểm của mình để mà sửa chữa và thay đổi.

Theo bạn, chiến lược thực sự của HLV Lan Khuê khi “giữ Loan loại Lilly” là gì? 

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-4

Mỗi lựa chọn của HLV trong phòng loại đều mang dấu ấn và chiến lược riêng, thậm chí là thể hiện tính cách của chính HLV ấy nên rất khó để một ai đó khác họ đưa ra những đánh giá. Ngay cả chuyện đúng hay sai cũng phải chờ đến khi chương trình kết thúc mới có thể đưa ra nhận xét khách quan nhất.

Xoay quanh chuyện chiến thuật và cách loại người thì HLV của bạn hiện tại đang bị “ném đá” nhiều nhất. Là người trong cuộc, bạn nghĩ sao?

HLV Phạm Hương vốn dĩ là người cá tính, thực sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và rất thẳng thắng. Chỉ riêng tại The Face, những gì mà HLV Phạm Hương thể hiện giống như một “gà mẹ", quyết liệt và sẵn sàng xù lông lên, làm tất cả để bảo vệ “đàn con" của mình. Có thể có người tán thành hoặc không nhưng đối với riêng bản thân Loan, Loan trân trọng cái tình cảm và tâm huyết ấy ở chị.

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-5

Phạm Hương luôn tỏ ra căng thẳng và gay gắt đối với Diệp Linh Châu, thậm chí còn la mắng, quát nạt. Còn bạn đã bao giờ từng bị điều tương tự chưa?

Mỗi một HLV đều có một cách dạy và hướng dẫn thí sinh của mình riêng. Chị Phạm Hương là người khá nóng tính nhưng đối với Loan chị chưa từng nặng lời bao giờ. Có lẽ chị Hương thấy Loan mỏng manh yếu đuối quá nên không nỡ (Cười). Mà giả sử chị Hương làm vậy thiệt chắc Loan cũng “khóc một dòng sông” quá (Cười lớn).

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-6

Bạn có nghĩ, nếu như từ đầu, lựa chọn về team của một HLV khác như Hồ Ngọc Hà chẳng hạn, có lẽ bạn sẽ cá tính và ấn tượng hơn?

Ngay cả team chị Hà cũng đâu phải chỉ toàn những người cá tính và ấn tượng (Cười). Loan luôn tin một điều rằng việc trở thành thành viên của team Phạm Hương là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Có lẽ, nếu tham gia vào một team nào khác, chắc chắc Ngọc Loan sẽ không thể đi xa được như bây giờ. Được lựa chọn lại thêm một lần nữa, Loan vẫn muốn mình là một “chiến binh” của chị Phạm Hương.

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-7

Loan có thể chia sẻ một câu chuyện ít người biết của bạn và The Face được chứ? 

Đó chắc là việc Loan đã từng có ý định bỏ cuộc ngay từ sau vòng loại và chuẩn bị ngày ghi hình đầu tiên (Cười). Lý do là bởi vì Loan quá… sợ khi lần đầu tiên gặp mặt dàn thí sinh - những người sẽ là đối thủ của mình sau này. Như Loan đã từng nói, bản thân Loan là người hoàn toàn mới và chưa từng có một chút kinh nghiệm nào. Loan còn sợ bị… la nữa vì Loan đã giấu gia đình để đi thi. Phải đến trước cái ngày phải dọn dẹp tư trang để vô nhà chung sống Loan mới báo cho ba biết. Nhưng cuối cùng được sự động viên của các anh chị trong ekip sản xuất, Loan đã có thêm cho mình động lực để tiếp tục.

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-8

Bạn đã bao giờ từng nghĩ, tham gia vào The Face mình đã được những gì?

Những thứ mà The Face đem lại cho Loan có thể thấy được rõ ràng từng ngày. Loan được biết đến nhiều hơn, có nhiều khán giả yêu mến mình hơn. Và đặc biệt là từ The Face, Loan có cho mình thêm nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp, được chỉ dạy không chỉ chuyên môn mà cả vốn sống, có thêm những người bạn và Loan đã cải thiện được rất nhiều cái tính cách nhút nhát, khép kín và… nhạt nhoà của mình.

ngoc-loan-nguyen-van-son-nguoinoitieng-9

Bạn có những kế hoạch gì cho mình sau The Face Việt Nam hay chưa? 

Điều Loan cảm thấy biết ơn nhất đó chính là The Face đã khơi gợi cho Loan niềm đam mê thực sự với nghề người mẫu cũng như đang mang tới cho Loan nhiều cơ hội nghề nghiệp. Loan đang cố gắng để xây dựng hình ảnh cá nhân cho bản thân mình để có thể tiến xa và thành công hơn sau chương trình. Đó cũng là cách, để cảm ơn The Face - nơi đã đem Loan tới gần hơn với khán giả.

Cảm ơn Ngọc Loan!

Photo:Lê Thiện Viễn - Stylist: Đỗ Long

Make up: Minh Lộc - Trang phục: Tăng Thành Công - Minh Tú - Đỗ Long

 *Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngọc Loan - 'Chiến binh' của Phạm Hương được Nguyễn Văn Sơn để mắt

 

Genli