tsm-top-banner

Thứ năm, 27/02/2020, 08:51 GMT+7

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh

Bảo Thanh gọi chồng là ‘chàng Tấm’ vì anh đảm đang mọi chuyện, luôn tận tình chăm sóc vợ cả khi ở nhà lẫn những lúc đi làm.

nhung-pha-tinh-tu-cua-vo-chong-bao-thanh-TGNGUOINOITIENG2

Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Cặp đôi vốn học cùng trường cấp 3 tại Bắc Giang, anh hơn cô hai khóa. Cả hai nảy sinh tình cảm từ lúc đi học nhưng rồi mỗi người theo đuổi niềm đam mê riêng. Bảo Thanh học diễn xuất còn ông xã học ngành công an. Duyên số đưa đẩy họ gặp lại và sớm kết hôn. Nữ diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng’ làm mẹ từ năm 21 tuổi, khi còn đang học tại trường Sân khấu – Điện ảnh.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 2

Giai đoạn đầu của hôn nhân, vợ chồng Bảo Thanh đối diện với nhiều khó khăn vì cô phải ôm bụng bầu đi học, vừa chăm con nhỏ vừa lo thi tốt nghiệp. Nữ diễn viên từng tâm sự, ngày tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh cũng là ngày cô tốt nghiệp khóa sinh nở. Sau đó, nữ diễn viên gác lại sự nghiệp đến khi cai sữa con trai đầu lòng.

nhung-pha-tinh-tu-cua-vo-chong-bao-thanh-TGNGUOINOITIENG

Những năm gần đây, Bảo Thanh liên tục gặt hái thành công với những bộ phim nổi tiếng như: ‘Sống chung với mẹ chồng’, ‘Ngày ấy mình đã yêu’, ‘Về nhà đi con’… Hiệu ứng từ các vai diễn giúp cô trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách ở khu vực phía Bắc. Dù rất bận với công việc riêng, ông xã vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đồng hành với Bảo Thanh trong các sự kiện.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 4

Bảo Thanh tiết lộ chồng luôn sẵn sàng vào bếp khi ở nhà và lái xe đưa đón, phụ cô xách đồ mỗi khi đi làm.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 5

Bảo Thanh hóm hỉnh bảo mình là “gà” của chồng và gọi anh là “sếp”. Cô nghe theo mọi điều anh quyết định, từ việc nhận show đến sắp xếp lịch trình.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 6

Trong mọi chuyến công tác, Bảo Thanh đều có chồng đồng hành. Anh biết cô thường làm việc quá sức, từng bị ngất bất ngờ nên muốn theo sát để chăm sóc vợ tốt hơn. Với Bảo Thanh, ông xã là chỗ dựa, nguồn động viên để cô cố gắng dốc hết sức cho đam mê diễn xuất.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 7

Đã là vợ chồng 10 năm nhưng hai người vẫn giữ được sự ngọt ngào như thuở ban đầu.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 8

Cặp đôi đồng điệu trong cuộc sống, có nhiều quan điểm và định hướng giống nhau. Những lúc rảnh rỗi, ông xã thường đưa Bảo Thanh đi du lịch để “xả stress”. Thời gian đóng phim ‘Đôi mắt âm dương’ ở Đà Lạt, vợ chồng Bảo Thanh thường bị trêu là đi hưởng tuần trăng mặt vì lúc nào cũng quấn quýt, ngọt ngào.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 9

Bảo Thanh chia sẻ, ông xã cô không thuộc tuýp người thích nói những lời hoa mỹ mà luôn thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm bằng những hành động thiết thực. Cả hai luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Dù cô có cảnh tình cảm với bạn diễn nam, anh cũng không bao giờ ghen tuông.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 10

Trong một lần đi công tác tại Cần Thơ, ông xã còn đưa Bảo Thanh đi gặp Quốc Trường, bạn diễn của cô trong ‘Về nhà đi con’. Nam diễn viên từng tếu táo đùa rằng anh phải “ghen ngược” vì vợ chồng Bảo Thanh quá tình tứ.

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh - Hình 11

Hôn nhân viên mãn, con trai đầu lòng cũng đã gần 10 tuổi nên vợ chồng Bảo Thanh dự định sinh thêm em bé trong vài năm tới. Nữ diễn viên mong ước sinh được con gái để có “đủ nếp đủ tẻ”.

Theo Ngoisao.net/Nguyên Anh/27/2/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/nhung-pha-tinh-tu-cua-vo-chong-bao-thanh-4060693.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Những pha tình tứ của vợ chồng Bảo Thanh

 

Genli