tsm-top-banner

Thứ tư, 26/02/2020, 11:39 GMT+7

Tim ẩn ý muốn tái hợp Trương Quỳnh Anh

Ca sĩ Tim chia sẻ quan điểm về hạnh phúc, bày tỏ nỗi nhớ và mong một ngày sẽ đoàn tụ khi ẩn ý nhắc đến vợ cũ Trương Quỳnh Anh.

Tranh thủ những ngày rảnh rỗi, Tim đưa con trai xuống Vũng Tàu chơi biển. Nam ca sĩ kể về Sushi, nhắc đến một người quan trọng và tin rằng một ngày nào đó cả nhà sẽ đoàn tụ. Anh viết: "Mấy nay Sushi ngày nào cũng đòi đi bắt ốc thế là chở Sushi đi liền mà không tính toán gì trước. Hạnh phúc là đây mà bấy lâu ta cứ tìm kiếm xa xôi. Dù vẫn còn thiếu một người rất quan trọng nhưng mình tin đến một lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss you".

Tim tâm sự đã ngộ ra nhiều điều về hạnh phúc đích thực. Anh kể: "Ngày hôm qua hữu duyên xem được một clip của anh Johnny Trí Nguyễn nói về hạnh phúc mới hiểu thì ra mình đang sống với quá nhiều áp lực và gánh nặng. Hạnh phúc là khi mình buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ nhẹ nhàng, tận hưởng hiện tại".

Tim và con trai chơi biển Vũng Tàu.

Tim và con trai chơi biển Vũng Tàu.

Khán giả cho rằng Tim đang ngầm nhắc đến vợ cũ và mong muốn cả gia đình đoàn tụ như xưa. Họ khuyên anh nên chủ động xin lỗi và cầu hôn Trương Quỳnh Anh một lần nữa. Fan tin rằng cả hai vẫn còn yêu nhau nhưng không tái hợp vì cái tôi quá lớn.

Gần đây, Tim cũng không ngại thể hiện sự quan tâm dành cho vợ cũ. Anh chủ động chia sẻ MV mới của Trương Quỳnh Anh và nhắn nhủ: "Anh chúc MV mới của em đạt triệu view. Anh vẫn ở địa chỉ cũ em nhé". Lúc này Xuân Lan liền khen: "Chị thích rõ ràng bày tỏ như vậy nè. Vui quá". Bình luận về MV mới này, nữ siêu mẫu tag tên Trương Quỳnh Anh và nhắn cô: "Trương Quỳnh Anh cuối cùng cũng thú nhận không quên người cũ. Phản bội em là lựa chọn của anh ấy. Còn vẫn yêu anh ấy là lựa chọn của em. Hiểu rồi nha... Thôi, tranh thủ quay lại để chăm sóc nhau đi kẻo uổng thời gian nha em". Trương Quỳnh Anh liền đáp lại: "Ôi, người chị tôi, câu cuối khó hiểu quá".

Trương Quỳnh Anh đăng ảnh trong ngày Valentine.

Trương Quỳnh Anh đăng ảnh trong ngày Valentine.

Dù đã xác nhận ly hôn từ tháng 7/2018, chuyện tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn gây nhiều ồn ào. Sau tin đồn Tim có quan hệ tình cảm với Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh quyết định dọn ra ở riêng. Trước đó, dù ly hôn cả hai vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi. Cả hai cùng đưa con trai đi du lịch và làm từ thiện chung nhưng không đăng ảnh chụp chung. Tim sau đó lên tiếng phủ nhận chuyện có tình mới. Từ sau ly hôn Trương Quỳnh Anh, anh vẫn đi về lẻ bóng, chưa tìm được tình yêu mới. Ngoài thời gian dành cho công việc, Tim luôn ở bên chăm sóc con trai, gác mọi thú vui với bạn bè.

Theo Cherry Trần/ngoisao.net - 26/2/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/buon-chuyen/tim-an-y-muon-tai-hop-truong-quynh-anh-4060382.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tim ẩn ý muốn tái hợp Trương Quỳnh Anh

 

Genli