tsm-top-banner

Thứ tư, 26/02/2020, 10:51 GMT+7

Quách Phú Thành suy sụp vì mẹ mất

Mẹ nam diễn viên Quách Phú Thành qua đời tại nhà riêng hôm 7/2, hưởng thọ 90 tuổi. Tang lễ được tổ chức ngày 4/3.

Cái chết của mẹ khiến Quách Phú Thành suy sụp những ngày qua. Một nguồn tin cho hay ngôi sao họ Quách lưu diễn ở Mỹ tới 8/2, trong khi ngày 7/2 mẹ anh mất. Vì thế, anh không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối. Hiện tại, anh cùng gia quyến đang chuẩn bị các thủ tục làm hiếu sự cho mẹ được chu toàn. 

Quách Phú Thành và mẹ.

Quách Phú Thành và mẹ.

Mẹ Quách Phú Thành ốm yếu nhiều năm nay. Năm 2019, trong một đêm diễn ở Macau, tài tử từng nghẹn ngào nhắc đến việc mẹ mình tuổi cao sức yếu, bệnh tật. Anh đồng thời tâm sự cảm xúc của mình về mẹ, khiến khán giả xúc động.

Quách Phú Thành là người con nổi tiếng hiếu thảo. Anh luôn quan tâm đến mẹ, bận rộn đến mấy cũng không thờ ơ với gia đình. Anh thường đưa mẹ đi mua sắm, và khi ra ngoài, lúc nào cũng ôm vai mẹ rất tình cảm. Trong ngày sinh nhật tuổi 50 của mình, thay vì đi chung với bạn gái, anh mời mẹ đến dự tiệc cùng anh và các fan thân thiết. Những năm cuối đời, mẹ Quách Phú Thành già yếu và khao khát con trai út lập gia đình. Vì vậy anh quyết định kết hôn, sinh hai con Chantelle và Charlotte cho mẹ yên lòng. 

Mẹ ở bên Quách Phú Thành trong ngày anh đón tuổi 50. 

Mẹ ở bên Quách Phú Thành trong ngày anh đón tuổi 50. 

Quách Phú Thành sinh trưởng trong gia đình nghèo đông con, trên anh là hai chị gái, một anh trai. Để có tiền nuôi con, bố mẹ anh mở một cửa tiệm kinh doanh nhỏ lẻ, cuộc sống đạm bạc. Lúc đó, mơ ước lớn nhất của ngôi sao họ Quách là có tiền mua nhà cho mẹ. Sau này, khi trở thành một nghệ sĩ có tên tuổi, tài tử họ Quách đã tậu cho bố mẹ một căn nhà như ý. 

Quách Phú Thành năm nay 55 tuổi, là ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong. Anh từng tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 1984, sau đó ra mắt với vai trò ca sĩ, diễn viên. Anh góp mặt trong nhiều phim như Phong Vân hùng bá thiên hạ, Phụ tử, Hàn chiến, Thiện ác đối đầu, Vô song... Trong sự nghiệp âm nhạc, anh từng ra mắt album Không hết yêu em năm 1990 và gây tiếng vang mạnh mẽ, khi album bán được hơn một triệu bản ở châu Á. 

Theo Nguyễn Hương (Theo Sina/26/2/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/quach-phu-thanh-suy-sup-vi-me-mat-4060493.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quách Phú Thành suy sụp vì mẹ mất

 

Genli