tsm-top-banner

Thứ ba, 25/02/2020, 15:07 GMT+7

Triệu Lệ Dĩnh đóng lại vai của Củng Lợi

Báo chí Trung Quốc đưa tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng chính dự án làm lại từ phim kinh điển 'Thu Cúc đi kiện', thể hiện vai diễn nổi tiếng của minh tinh Củng Lợi.

trieu-le-dinh-cung-loi-tgnguoinoitieng

Bộ phim này mang tên Hạnh phúc đến muôn nhà, là phiên bản truyền hình của tác phẩm điện ảnh đình đám năm 1992 do Trương Nghệ Mưu đạo diễn, Củng Lợi đóng chính. Theo lịch trình, Triệu Lệ Dĩnh sẽ đến Vụ Nguyên, Giang Tô quay phim này trong tháng 3 để phim kịp lên sóng vào cuối năm 2020. Tuy nhiên trong tình hình dịch Covid-19 chưa chấm dứt, kế hoạch này không được đảm bảo. Series Hữu phỉ có Triệu Lệ Dĩnh tham gia cũng đang dừng quay vì đại dịch.

 Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Theo phiên bản gốc Thu Cúc đi kiện, câu chuyện phim kể về một phụ nữ nông thôn nghèo có chồng bị ông trưởng thôn đá trúng "của quý". Vì trưởng thôn không chịu xin lỗi, chị này một mình đến các tòa án từ cấp địa phương tới trung ương để nộp đơn kiện. Tới lúc bụng mang dạ chửa, chị vẫn không từ bỏ ý định. Bộ phim từng thắng giải Phim xuất sắc tại LHP quốc tế Venice, Italy và LHP Kim Mã, Đài Loan, đưa Củng Lợi trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc tại hai LHP này.

 Củng Lợi hóa thân thành người phụ nữ nghèo miền núi.

Củng Lợi hóa thân thành người phụ nữ nghèo miền núi.

Trang Sina đánh giá, nếu hình tượng Thu Cúc được giữ nguyên trong Hạnh phúc đến muôn nhà, dạng vai diễn này sẽ là một bước đột phá và khác lạ trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, đưa cô thoát khỏi hai dòng phim ngôn tình và tiên hiệp. Đạo diễn của Hạnh phúc đến muôn nhà là Trịnh Hiểu Long, người từng tạo nên loạt series ăn khách Chân Hoàn truyện, Mị Nguyệt truyện, Cao lương đỏ, Người Bắc Kinh ở New York. Do đó, bộ phim được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm tốt. Đây là dự án thứ hai Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau khi làm mẹ, nối tiếp phim kiếm hiệp Hữu phỉ.

Theo Phong Kiều (Theo Sina, QQ, Sohu)/ngoisao.net - 25/2/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trieu-le-dinh-dong-lai-vai-cua-cung-loi-4060138.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Triệu Lệ Dĩnh đóng lại vai của Củng Lợi

 

hector sp

Genli