tsm-top-banner

Chủ nhật, 09/08/2020, 10:53 GMT+7

Diễn viên Mai Trung cháy hết mình cùng đồng nghiệp

"Trong nghề nếu đồng nghiệp nào làm việc gì có khó khăn sẽ gọi “Trung ơi, Trung à ... là tôi có mặt ngay. Với một suy nghĩ rất đơn giản khi người ta cần mình, nếu trong điều kiện cho phép thì mình sẽ làm ngay." Mai Trung chia sẻ.

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG2

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG3

Diễn viên Mai Trung quay MV cho ca sỹ Thảo Vy trong MV Cha và con gái

MV Cha và con gái - Thảo Vy

Mai Trung cho biết thêm: Anh vừa mới đi quay về gần 10h tối, người chị biên tập bên đài truyền hình gọi "ông giúp tui vai này nhé, mai quay ở Đà Lạt" anh chỉ kịp hỏi vài câu để biết công việc mình làm gì , thế là anh vác balo lên và đi ngay để kịp sáng mai quay vai diễn của mình. Để quay một MV cả ekip đoàn và diễn viên phải nỗ lực hết mình thậm chí là trầy da tróc vảy trong một ngày để quay hết các phân đoạn, đi qua những địa hình dốc khi trời đang mưa, đó là một kỷ niệm khó quên và vui không tả đối với anh.

cha-va-con-gai-tgnnt

Khi quay xong MV "Cha và con gái" xem lại sản phẩm được phát sóng và nhìn lại những gì ekip đã làm, Trung cũng như dàn diễn viên hạnh phúc khi hoàn thành trọn vẹn vai diễn, đây là một MV vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt ca sĩ Thảo Vy đã cố gắng thể hiện xuất sắc MV cho chình mình … từ cha con trên màn ảnh, ngoài đời Thảo vy gọi Mai Trung bằng ba nuôi.

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG9

Ca sĩ Thảo Vy đóng vai con gái Mai Trung trong MV Cha và con gái 

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG5

Hình chuyến đi Caravan Sài Gòn - Tây nguyên 

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG4

Mai Trung - Trần. YaLi - Như Quyên - Lê Thảo 

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG6

Mai Trung - Trần. YaLi - Hùng Golden Land

maitrung-tgnnt

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG

Mai Trung trong một cảnh quay

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG10

 Trúc Thi - Quỳnh Thư - Mai Trung Kết hợp trong dự án mới 

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG12

 "Vai nào cũng là một mảnh ghép để tạo nên bộ phim. Đôi khi có những vai thực sự hợp với mình hơn là cố gắng ép bản thân vào một vai xuất hiện nhiều hơn, có thể thoại nhiều hơn nhưng chẳng đọng lại cái gì cho người xem cả" 

Mai Trung cho biết thêm: "Với vai trò đạo diễn sân khấu nhưng khi các doanh nhân muốn Trung lên sân khấu diễn và hát cùng thế là Trung "khăn gói" lên đường. Đối với Trung đã không nhận thì thôi chứ khi đã nhận rồi thì làm hết mình với vai diễn và vì một tập thể. Có những anh, chị và những đứa em trong nghề “Anh ơi em làm chương trình này ít tiền lắm anh hỗ trợ em được không?" . Diễn viên được người khác nhớ tới mời show là vui rồi, còn ít nhiều gì cứ làm đi … có nhiêu thì anh làm bao nhiêu chứ đòi hỏi gì đâu".

Chương trình Trung tham gia lớn có, nhỏ có miễn chương trình có nội dung và không phản cảm đúng chuẩn mực là được. Nhờ vậy mà anh em trong nghề thương mời show, kiếm cơm qua ngày là hạnh phúc rồi”. Nói thật làm nghề nào cố gắng hết mình tổ thương tổ cho. Nhờ những nhân duyên trên mà sắp tới dự án của Trung có sự tham gia của ca sỹ Thảo Vy, Trần. YaLi, Trúc Thy với sự đồng hành cùng thời trang An Nhơn. 

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG7

MAI-TRUNG-THAO-VY-MV-CHA-VA-CON-GAI-TGNGUOINOITIENG8

 Thời trang An Nhơn đồng hành cùng dự án sắp tới của Mai Trung và Trần.YaLi

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Diễn viên Mai Trung cháy hết mình cùng đồng nghiệp

 

Genli