tsm-top-banner

Thứ năm, 06/08/2020, 14:38 GMT+7

Thành viên AOA liên tiếp cứa cổ tay tự tử

Từ đầu tháng 7 đến nay, Kwon Mina của nhóm AOA hai lần cứa cổ tay để tìm đến cái chết, sau đó được cấp cứu kịp thời.

Bức ảnh cổ tay Kwon Mina chằng chịt mũi khâu gây xôn xao. Cô nói rằng cảm thấy tội lỗi vì cứ làm phiền các bác sĩ mãi. Trước mọi bình luận, thắc mắc về việc tại sao lại tự làm hại bản thân đến vậy, cô gái giải thích mình quá ức chế vì không nhận được hỗ trợ thích hợp từ công ty quản lý FNC Entertainment, dẫn đến xung đột, sau khi cô tố cáo bị thành viên nhóm AOA bắt nạt nhiều năm.

Tâm lý Kwon Mina được cho là không ổn định nhiều tháng qua. Trong một bài gần đây trên Instagram, cô còn nhắc đến Sulli, người chị đã tự tử vài tháng trước. Suy nghĩ tiêu cực của cô khiến không ít người lo lắng.

 thanh-vien-aoa-lien-tiep-cua-co-tay-tu-tu-tgnnt

Kwon Mina đăng bức ảnh tự làm đau bản thân trên trang cá nhân.

Tháng trước, Kwon Mina từng tự tử bất thành. Sau khi được cứu sống, cô viết một bài dài trên mạng xã hội, nói rằng cô nhiều lần muốn tìm đến cái chết vì bị bắt nạt. Nữ ca sĩ cho biết thời gian làm việc trong nhóm AOA, với tư cách là thành viên, cô gặp khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ với trưởng nhóm Jimin. Nữ ca sĩ tố cáo thường xuyên bị Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm, khiến tinh thần cô sa sút, rơi vào trầm cảm, không ít lần muốn tự tử. Dù Jimin sau đó đã đến tận nhà xin lỗi, thậm chí rời khỏi nhóm nhạc, nữ ca sĩ vẫn không thoát khỏi tình trạng áp lực.

 Nhóm AOA.

Nhóm AOA, Kwon Mina ngoài cùng bên trái, trưởng nhóm Jimin thứ ba từ trái sang.

Kwon Mina sinh năm 1993, khởi nghiệp với vai trò thành viên nhóm nhạc AOA vào năm 2012. Tuy nhiên, đến năm 2018, cô quyết định rời khỏi nhóm cũng như FNC Entertainment và trở thành một diễn viên. Sau đó, cô thường xuyên có những bài viết nội dung tiêu cực trên mạng xã hội.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/6/8/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/thanh-vien-aoa-lien-tiep-cua-co-tay-tu-tu-4142275.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thành viên AOA liên tiếp cứa cổ tay tự tử

 

hector sp

Genli