Thứ hai, 11/04/2016, 18:06 GMT+7

Chuyên gia Trọng Nguyễn: 'Nghề trang điểm cho tôi rất nhiều'

Khi thương hiệu Trọng Nguyễn được mọi người yêu mến và lựa chọn cho việc trang điểm và làm đẹp đồng nghĩa với việc chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn đang khẳng định tên tuổi cũng như uy tín của mình trong việc chinh phục khách hàng.

thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-1

Chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn

thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-2

Cái tên Trọng Nguyễn không còn xa lạ đối với những người yêu mến việc trang điểm và làm đẹp. Chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn ngày một khẳng định tên tuổi cũng như uy tín của mình trong việc chinh phục khách hàng. Ngoài ra Anh còn được các bạn trẻ yêu quý bởi những phương châm sống, luôn có những chia sẽ tích cực về công việc và cuộc sống. Và hiện tại anh là một người Thầy được các bạn trẻ yêu quý.

thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-3

Cũng trong lần trò chuyện và chia sẻ này chuyên gia Trọng Nguyễn nhắc đến nhiều về con đường làm nghề của mình cũng như những cái mà anh đạt được từ khi gắn bó với nghề. Và những chia sẻ của Trọng Nguyễn cũng góp phần định hướng cho các bạn sắp và sẽ đến với nghề trang điểm - một nghề hot hiện nay có định hướng tốt nhất.

 thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-4

Trọng Nguyễn chia sẻ "Đến với nghề ngoài được học và làm là 2 đều cốt lỗi, thì những kiến thức học về nghề làm đẹp không đơn giản là bạn chỉ biết tô và vẽ theo công thức mà bạn phải vẽ lên được cá tính, phong cách của từng khách hàng và làm như thế nào để khách hàng tự tin nhất, hài lòng nhất đó là việc Trọng Nguyễn chú trọng".

 thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-5

Một cái được nữa mà Trọng Nguyễn nhận được đó là sự yêu mến. Tuy không phải là một nghệ sĩ đứng trên sân khấu nhưng anh luôn thấy mình là một nghệ sĩ, luôn biết cách biến hóa và "phù phép" để giúp mọi người thay đổi theo những chiều hướng tích cực. Anh quan niệm, làm đẹp để giúp mọi người tự tin hơn, thành công hơn đó chính là hạnh phúc.

thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-6

Được làm thầy đây là điều Trọng Nguyễn cảm thấy tự hào nhất vì theo anh không phải ai cũng nhận được danh xưng này. Từ việc làm hài lòng khách hàng, khiếu thẩm mỹ thì cần phải có tác phong và kinh nghiệm. Xây dựng một hình ảnh đúng chuẩn mực cho bản thân khi ấy bạn mới có thể dạy người khác.

thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-7

thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-10

Nghề trang điểm cũng giúp anh cải thiện chất lượng cuộc sống. Có được con đường như hôm nay không phải dễ, khó khăn thử thách, gian nan, vất vả anh đều nếm trải. Và đó là nhờ vào tình yêu với nghề.

thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-8

thay-trong-nguyen-nguoinoitieng-9

Theo Trọng Nguyễn ước mơ sẽ không xa vời và nó là hiện thực khi bạn cháy hết đam mê, không ngừng cố gắng, luôn luôn học hỏi và trau dồi, bạn sẽ được tất cả!

Photo: Ryo Vo - Makeup: Merry Nguyen

Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chuyên gia Trọng Nguyễn: 'Nghề trang điểm cho tôi rất nhiều'

 

kosxu