tsm-top-banner

Thứ sáu, 26/02/2016, 10:46 GMT+7

Ngọc Hân đem sắc màu Nhật Bản tới Tuần lễ Thời trang Thu Đông

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, bộ sưu tập (BST) được cô lấy cảm hứng từ chuyến đi Nhật Bản vừa qua của mình.

Tối qua 25/2, Hoa hậu Ngọc Hân đã sẽ góp mặt trong đêm khai mạc Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016 với 15 mẫu thiết kế. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, đây là BST được cô lấy cảm hứng từ chuyến đi Nhật Bản vừa qua của mình. Dấu về đất nước Nhật Bản được cô phác họa thông qua các họa tiết mang đậm sắc màu, văn hóa của xứ Phù Tang.

Ngọc Hân cúi chào cảm ơn khán giả sau phần trình diễn bộ sưu tập thời trang Thu - Đông của cô.

Ngọc Hân cúi chào cảm ơn khán giả sau phần trình diễn bộ sưu tập thời trang Thu - Đông của cô.

Ngọc Hân, với vai trò nhà thiết kế thời trang, đã ngày càng khẳng định khả năng sáng tạo của mình bằng những bộ sưu tập ấn tượng và được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn. Ngọc Hân đã bắt nhịp ngay với yêu cầu của các bạn trẻ cùng trang lứa. Cô cũng đã đầu tư một xưởng in công nghệ cao để thực hiện bộ sưu tập một cách hoàn thiện.

Đầu tư xưởng in rất tốn kém, Hoa hậu Ngọc Hân cho rằng: “Thời trang phải luôn luôn vận động, luôn luôn sáng tạo mà công nghệ in này là công cụ hỗ trợ rất đắc lực, bởi thế chẳng có lý do gì mà các nhà thiết kế, các thương hiệu lại từ chối chúng. Tôi nghĩ đây là mảnh đất rất màu mỡ mình cần phải khai thác và phát triển”.

Với hiệu ứng in chuyển tiếp trên ý tưởng về Nhật Bản, Ngọc Hân đã mạnh dạn đưa ra một khái niệm mới: “đồng hóa” Châu Á trong sắc màu và dạng thức của Nhật Bản.

15 mẫu thiết kế trong Bộ sưu tập của Hoa hậu Ngọc Hân

Theo tapchilamdep.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngọc Hân đem sắc màu Nhật Bản tới Tuần lễ Thời trang Thu Đông

 

Genli