tsm-top-banner

Thứ sáu, 25/03/2016, 08:38 GMT+7

NTK Minh Châu - Thiện nguyện là việc làm đến từ tâm

Sống an nhiên, không khoe mẽ những việc làm vì cộng đồng mà với Nhà thiết kế trẻ Đặng Trọng Minh Châu thiện nguyện là việc làm đến từ tâm.

dang-trong-minh-chau-20

NTK Minh Châu - Thiện nguyện là việc làm đến từ tâm

Đi lên bằng chính nghị lực và sự phấn đấu không ngừng nghĩ của bản thân để rồi hôm nay trở thành một Nhà thiết kế trẻ, được xã hội công nhận, NTK Minh Châu hiểu được và trân quý những gì của ngày hôm nay và những vất vả khi bắt đầu khởi nghiệp.

dang-trong-minh-chau-2

Đối với anh, thời trang chính là cuộc đời của mình. Anh đặt trọn tin yêu và nhiệt huyết của tuổi trẻ vào đó. Vì thời trang mang lại cho anh tất cả. Đó là “miếng cơm manh áo” giúp anh trang trải cuộc sống. Đó là vị trí xã hội đáng mơ ước của bao người. Đó là cho người khác cơ hội, mang lại công ăn việc làm cho họ. Đó cũng là những mối quan hệ xã hội mới. Và đặc biệt, thời trang giúp anh trở thành chỗ dựa vững chãi cho gia đình.

dang-trong-minh-chau-13

Gia đình hạnh phúc của NTK Minh Châu

Là người sống thẳng thắn và “sống đúng” với nghề. Với anh, làm việc gì cũng phải thể hiện cái tâm đi đầu.

dang-trong-minh-chau-5

Với thời trang, anh luôn tâm huyết và hết mình vì nó, không ngừng sáng tạo, học hỏi và phấn đấu khẳng định thương hiệu, chỗ đứng trong giới. Khi những sản phẩm làm ra được khách hàng ủng hộ và đón nhận là điều mà anh quan tâm hơn cả. Anh coi trọng thiết kế của bản thân và cũng tôn trọng, học hỏi những điều hay từ các bậc “tiền bối” đi trước. Dẫu biết, công việc nào cũng có sự cạnh tranh khốc liệt để tồn tại, đặc biệt, trong lĩnh vực thời trang lại càng gay gắt, nhưng anh quan niệm, cạnh tranh ấy phải dựa trên tình thần đồng đội, cạnh tranh để cải thiện và hoàn thiện công việc, chứ không phải là sự ganh ghét, đố kỵ, giẫm đạp lên “đối thủ”, điều đó là tự giết bản thân mà thôi. Với anh, không tồn tại khái niệm “đạo nhái” trong từng thiết kế của mình. Đó là nguyên tắc mà bản thân anh coi trọng và đã làm trong suốt những năm tháng làm nghề.

dang-trong-minh-chau-16

Trong cuộc sống, trong những mối quan hệ xã hội giữa người với người, anh luôn thể hiện cái tâm bằng những hành động tại tâm. Không phô trương thân thế, sống an nhiên, bình dị giữa đời thường. Điều đó cũng lí giải vì sao anh lại không thích xô bồ, tham gia vào các sự kiện chốn đông người, hay những nơi vui chơi xa xỉ vì nơi đó không thuộc về anh.

Không khoe mẽ những việc làm vì cộng đồng mà với anh thiện nguyện là việc làm đến từ tâm. Hãy biết yêu thương gia đình, những người thân bên cạnh ta mới có thể dang rộng vòng tay đối với xã hội. Anh thích sự duy tâm, thanh thản nơi tâm hồn.

 dang-trong-minh-chau-12

Yêu nghề, đam mê với nghề bằng cái tâm - tài cáo quý mà hôm nay mới có một Nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu, một thương hiệu áo dài cưới Minh Châu được ưa chuộng khắp nơi trong làng thời trang Việt.

Bài: Mai Ngọc - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NTK Minh Châu - Thiện nguyện là việc làm đến từ tâm

 

Genli