tsm-top-banner

Thứ sáu, 17/07/2020, 15:14 GMT+7

Trùm sòng bài Macau nằm trong quan tài một triệu USD

Sáng nay (17/7), linh cữu ông Hà Hồng Sân được đưa đến nghĩa trang Đông Hoa, quan tài làm bằng gỗ trinh nam quý hiếm, rất nặng, do 9 người khiêng.

Thi hài ông Hà Hồng Sân được di dời tới nghĩa trang, nơi ông nằm lại cùng những người thân đã quá cố trong phần mộ đại gia tộc họ Hà.Con trai trưởng nhà họ Hà, Hà Du Long cầm di ảnh của bố. Theo sau là các con thứ Hà Du Hanh, Hà Du Quân, Hà Du Khải...

Con trai trưởng nhà họ Hà, Hà Du Long, cầm di ảnh của bố. Theo sau là các con trai Hà Du Hanh, Hà Du Quân, Hà Du Khải...
Con trai thứ của ông Hà, Hà Du Khải (con với người vợ ba Trần Uyển Trân), bị truyền thông đánh giá không hay vì bận nhìn điện thoại suốt hành trình đưa bố đi mai táng.

trum-song-bai-macau-nam-trong-quan-tai-mot-trieu-usd-tgnguoinoitieng

Thi thể ông Hà Hồng Sân (Stanley Ho) được đặt trong cỗ áo quan giá 1 triệu USD.

Quan tài 1 triệu USD của ông trùm Hà Hồng Sân - 4

9 người hợp sức khiêng quan tài của ông Hà.

Cỗ quan tài được nhà họ Hà đặt làm riêng trong quá trình chuẩn bị hậu sự cho bố.

Cỗ quan tài được nhà họ Hà đặt làm riêng trong quá trình chuẩn bị hậu sự cho bố.

Hà Du Quân, con của ông Hà và bà Lương An Kỳ đưa bố về nơi an nghỉ.

Hà Du Quân (thứ hai từ phải sang), con của ông Hà và bà tư Lương An Kỳ, đưa bố về nơi an nghỉ. Anh có vợ là siêu mẫu Hề Mộng Dao (Ming Xi).

Quan tài 1 triệu USD của ông trùm Hà Hồng Sân - 10

Ông Hà Hồng Sân sinh ra ở Hong Kong năm 1921, trong một gia đình có nền tảng vững chắc. Là một nhân vật quan trọng tại Macau, ông đảm nhận nhiều vai trò chính trị, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xây dựng kinh tế, văn hóa, từ thiện, đóng góp lớn cho sự phát triển của Macau. Trong suốt những năm gây dựng sự nghiệp, thành danh, ông Hà hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản, vận tải, khách sạn, du lịch, sòng bài... Tại Macau, người ta biết đến vị thế của ông là "vua sòng bài", với khoảng 40 sòng bài, 1.600 bàn chơi game, 2.700 máy đánh bạc... Các con của ông phần lớn tham gia vào "cỗ máy kiếm tiền" khổng lồ này và đảm nhận các vai trò vô cùng quan trọng. Cuộc đời ông Hà và hậu cung của ông từng là câu chuyện thu hút chú ý trên nhiều mặt báo. Ông có 4 người vợ, 17 người con cả trai lẫn gái trong 57 năm, có người đã qua đời trước bố.

Theo Nguyễn Hương (Ảnh: Ifeng)/ngoisao.net - 17/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trum-song-bai-macau-nam-trong-quan-tai-mot-trieu-usd-4131880.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trùm sòng bài Macau nằm trong quan tài một triệu USD

 

Genli