tsm-top-banner

Thứ bảy, 18/07/2020, 10:03 GMT+7

MC Nhật Trường: 'Thanh xuân cho tôi nhiều cơ hội và tôi muốn được khám phá hết tiềm năng của mình'

Khán giả sẽ khá bất ngờ về khả năng ca hát và nhảy múa của MC Nhật Trường – Quán quân cuộc thi Én Vàng 2019 khi xuất hiện trong chương trình Đánh thức Đam Mê với vai trò là người chơi cùng những gương mặt nghệ sĩ nổi trội như: Ca sĩ Lưu Hiền Trinh – Biên đạo múa Phạm Lịch – Ca, nhạc sĩ Bảo Kun – Diễn viên, biên đạo Adam Lâm – Ca sĩ Bích Ly – Ca sĩ Bùi Duy Ngọc.

mc nhat truong toi muon co them nhieu co hoi de duoc thu thach ban than minh TINHOT 24H 7

Có thể nói lần trở lại này của MC Nhật Trường trên một sân chơi đầy thử thách với những bộ môn không phải là sở trường của mình như: Ca hát – Nhảy múa – Diễn xuất, nhưng bản thân Tôi cảm thấy may mắn, vì Ban Tổ Chức của công ty truyền thông Khang đã rất ưu ái khi dành lời mời đến Tôi. Cảm giác hồi hộp và bỡ ngỡ là điều không thể tránh khỏi khi nhận được lời đề xuất, nhưng khi được xem và hiểu hơn về những yếu tố đặc sắc và mới lạ của “Đánh Thức Đam Mê” – Tôi nghĩ, nếu mình không thử sao biết mình không làm được!

Chào Nhật Trường, điểm thu hút nào của chương trình “Đánh Thức Đam Mê” đã giúp bạn tự tin trở thành một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình mới toanh này?

Phải nói thật là khi nhận được lời mời từ BTC công ty truyền thông Khang, Trường rất bất ngờ, vì bởi lẻ mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề và lại được tham gia cũng với các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng quả thật là rất khó cưỡng lại lời mời này bởi vì không biết tìm đâu cơ hội thứ 2 để Trường có thể thử thách bản thân với những kỹ năng mà phải gọi là “sở đoản” này, và đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để làm mới bản thân.

mc nhat truong toi muon co them nhieu co hoi de duoc thu thach ban than minh TINHOT 24H 2

Hầu hết những nghệ sĩ tham gia trong chương trình ít nhiều họ cũng tạo được chổ đứng trong lòng công chúng trước anh. Điều này có làm anh chạnh lòng hay lo sợ?

Chạnh lòng thì không, bởi mỗi người sẽ có một sự lựa chọn, một con đường riêng, cùng với đó là những cơ hội riêng, hơn hết, các nghệ sĩ trong chương trình đều là những đàn anh đàn chị đi trước, Trường sẽ không chạnh lòng mà đó còn là vinh dự của Trường. Trường rất vui vì điều đó.

Người ta thường thấy MC Nhật Trường trong một hình ảnh khá chỉnh chu, “hiền”, và ít phá cách. Vậy khi đến với chương trình “Đánh Thức Đam Mê” lần này hình ảnh hướng tới của anh là gì?

Trường sẽ vẫn hiền, vẫn chỉnh chu cho từng bài dự thi bởi đó là điều kiện tiên quyết của mỗi người nghệ sĩ. Nhưng chắc chắn Trường sẽ không đến với “Đánh Thức Đam Mê” chỉ để an toàn và dạo chơi, Trường sẽ thử hết những gì mà trước giờ chưa có cơ hội trải nghiệm, và mong là sẽ nhận được những sự quan tâm và góp ý đến từ các anh chị đồng nghiệp và quý khán giả để hoàn thiện mình hơn.

mc nhat truong toi muon co them nhieu co hoi de duoc thu thach ban than minh TINHOT 24H 4

mc nhat truong toi muon co them nhieu co hoi de duoc thu thach ban than minh TINHOT 24H 5

Tập 1 của chương trình phát sóng vừa qua, khán giả khá bất ngờ về khả năng ca hát và nhảy múa của Anh thông qua tiết mục biểu diễn “Bước Đến Bên Anh” – sáng tác Khắc Hưng, khi Anh vừa hát vừa nhảy cùng với vũ đoàn rất thuần thục. Anh có hài lòng với phần trình diễn đầu tiên này của mình?

Gọi là hài lòng thì tất nhiên là chưa rồi bởi như những hình ảnh mà các khán giả đã thấy thì Trường vẫn còn “non” và đâu đó còn “hồn nhiên” như lời các vị Giám Khảo nhận xét. Nhưng may mà nhìn thấy được những điều đó, Trường tin ở những vòng sau mình sẽ khắc phục được. 

Còn về phản hồi của quý khán giả thì Trường thấy vui, vui vì khán giả quan tâm Trường và bạn bè đồng nghiệp cũng động viên xen lẫn là sự bất ngờ, khiến mình củng hạnh phúc. Cảm ơn quý vị rất nhiều! 

 mc nhat truong toi muon co them nhieu co hoi de duoc thu thach ban than minh TINHOT 24H 3

mc nhat truong toi muon co them nhieu co hoi de duoc thu thach ban than minh TINHOT 24H 8

Với lịch tập luyện liên tục và dày đặt như vậy bản thân Anh có cảm thấy áp lực? 

Nói không thì chắc chắn là nói dối rồi, nhưng nó cũng giống một con thuyền vượt biển. Nếu sóng yên biển lặng thì không thể tôi luyện nên những thuỷ thủ giỏi. 

Và nếu không có áp lực thì nghệ sĩ sẽ không thể phát triển được!

Tham gia cuộc thi lần này thế mạnh nào của mình mà Nhật Trường muốn thể hiện nhất? Đâu là điểm yếu và nỗi lo sợ trong các bài biểu diễn của mình?

Đến với cuộc thi, Trường tự thấy mình rất liều, và Trường cũng đang ấp ủ nhiều dự định muốn được thử nghiệm và một trong số đó là khả năng diễn xuất, bởi nó khá gần với kỹ năng MC và bổ trợ qua lại rất nhiều. 

Còn nói về sở đoản, thì nhảy múa là điều Trường sợ nhất vì thú thật trước giờ chưa bao giờ Trường được nhảy và dám nhảy trước đám đông huống gì lần này là trên một sân khấu lớn như thế. Nên cũng lo lắm!

mc nhat truong toi muon co them nhieu co hoi de duoc thu thach ban than minh TINHOT 24H 6

Diễn viên Lê Lộc chúc mừng Én Vàng 2019, MC Nhật Trường ngày đăng quang

mc nhat truong toi muon co them nhieu co hoi de duoc thu thach ban than minh TINHOT 24H 1

Công bằng mà nói thì so với các nghệ sĩ khác tham gia trong chương trình, thì cái tên MC Nhật Trường còn quá xa lạ với khán giả truyền hình và những người yêu thích các chương trình giải trí do công ty truyền thông Khang sản xuất. Vậy khi đến với chương trình Anh có chiến lược gì để gắn kết hình ảnh của mình với chương trình và chiến lược cho cá nhân?

Tất nhiên, Trong lĩnh vực nghệ thuật ai cũng mong muôn mình được khán giả biết đến và yêu mến, nhưng nếu chỉ muốn mà không làm thì chắc chắn điều đó chẳng bao giờ đến.

Trường rất ngại khi phải nói về mình, nên Trường muốn sản phẩm của mình sẽ là minh chứng rỏ nét nhất cho những gì mình muốn truyền tải. Trường tin, một nghệ sĩ lao động nghệ thuật cần mẫn và chân chính, hẵn nhiên khán giả sẽ luôn bên cạnh. Với Trường, Thành công là một hành trình chứ không phải là điểm đến.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Lê Trí chụp ảnh lưu niệm cùng Én Vàng 2019, MC Nhật Trường

Cảm ơn Nhật Trường và rất mong với niềm đam mê và tuổi trẻ của mình – Anh sẽ sớm trở thành gương mặt thân quen của khán giả truyền hình. Và thông qua các phần trình diễn của mình cùng với các tiết mục của 7 nghệ sĩ tham gia chương trình Đánh Thức Đam Mê sẽ là một chương trình giải trí với nhiều tiết mục trình diễn hấp dẫn và thu hút lượt người xem đông đảo nhất trong thời gian sắp tới.

Chương trình Đánh Thức Đam Mê của công ty Khang Media kết hợp cùng Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long, phát sóng lúc 21:00 tối Thứ Sáu hằng tuần từ ngày 17/07/2020 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 ngày Thứ Bảy trên kênh THVL2.

HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Nhật Trường: 'Thanh xuân cho tôi nhiều cơ hội và tôi muốn được khám phá hết tiềm năng của mình'

 

Genli