tsm-top-banner

Thứ sáu, 17/07/2020, 14:56 GMT+7

Hoa hậu Hong Kong về với tình cũ

Bị Hà Du Hanh lạnh nhạt sau thời gian ngắn hẹn hò, Phùng Doanh Doanh được cho là nối lại tình cảm với người yêu Trịnh Diễn Phong.

Cánh săn sảnh Hong Kong bắt gặp hoa hậu Phùng Doanh Doanh và bạn trai tin đồn Trịnh Diễn Phong đi mua đồ với nhau hôm 16/7, tại khu Sham Shui Po, Hong Kong. Để né sự chú ý của truyền thông, cặp đôi "kẻ trước người sau". Người bán tiết lộ hai người mua rất nhiều nhu yếu phẩm hàng ngày như dầu, gạo, mì ăn liền, dầu gội, sữa tắm... Sau khoảng 20 phút mua sắm, Doanh - Phong ra về. Một nguồn tin cho hay cặp đôi đang chung sống, dù chưa cưới. 

hoa-hau-hong-kong-ve-voi-tinh-cu-tgnguoinoitieng

Phùng Doanh Doanh hẹn hò Trịnh Diễn Phong.

Phùng Doanh Doanh và Trịnh Diễn Phong chưa từng xác nhận hẹn hò. Cặp đôi luôn nói rằng họ chỉ là bạn bè, dù tương tác thường xuyên trên mạng, gần đây còn gắn với nhau "như sam". Họ còn đưa nhau tới ra mắt bạn bè hai bên, gần như công khai nội bộ rằng họ đã là một cặp. Gần đây Diễn Phong thường ngủ ở nhà Doanh Doanh.

Một số nguồn tin cho hay Phùng Doanh Doanh ban đầu có ý "thả thính" Hà Du Hanh, con trai ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân. Cả hai bị bắt gặp đi chơi du thuyền với nhau hồi tháng 6. Tuy nhiên, sau đó Hà Du Hanh nối lại tình cảm với người yêu cũ Trần Oánh. Vì thấy mình không có cơ hội tiến tới với con trùm sòng bài, Phùng Doanh Doanh cho Trịnh Diễn Phong - người tán tỉnh cô suốt thời gian qua - cơ hội tìm hiểu. Cuối cùng, họ chính thức trở thành một cặp.

 Phùng Doanh Doanh và Diễn Phong (giữa) bên bạn bè.

Phùng Doanh Doanh và Diễn Phong (giữa) bên bạn bè.

Phùng Doanh Doanh sinh năm 1994, từng đoạt ngôi Hoa hậu Hong Kong 2016, giành vị trí thứ ba Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2017. Cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình, diễn viên... của đài TVB. Hồi tháng 12 năm ngoái, Phùng Doanh Doanh chia tay bạn trai bác sĩ là Martin sau 4 năm hẹn hò.

Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 17/7/2020

Link nguồn:https://vov.vn/tin-24h/chay-lon-tai-cong-ty-nong-trai-xanh-o-binh-dinh-1071719.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Hong Kong về với tình cũ

 

Genli